10 How to ใส่แฮร์พีชยังไงให้เนียน งานนี้ใครก็จับผิดไม่ได้

Jun 07 , 2020

Pattarathip Srikrabutr

10 How to ใส่แฮร์พีชยังไงให้เนียน งานนี้ใครก็จับผิดไม่ได้

 

วิธีใส่แฮร์พีช สำหรับผมสารพัดแบบ มาดูกันว่าใส่แฮร์พีชยังไงถึงจะเนียนสุด ๆ จนใครก็จับผิดไม่ได้

 

  ยุคนี้เรียกได้ว่ามีแฟชั่นและเทรนด์ความสวยความงามมาให้สาว ๆ ได้วิ่งตามและอัปเดตกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว อย่างช่วงนี้สาว ๆ ก็คงเคยได้ยินชื่อของ "แฮร์พีช" กันมาบ้างแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าแฮร์พีชคืออะไร วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับแฮร์พีชกันค่ะ ซึ่งแฮร์พีชก็คือ ผมที่เป็นแผงสำหรับเอาไว้ต่อผม เพื่อที่จะช่วยทำให้ผมยาวหรือดูหนาขึ้นนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันนี้มีแฮร์พีชผลิตออกมามากมายหลายแบบหลายสี มีทั้งแบบผมยาว ผมสั้น ผมลอน ผมตรง หน้าม้า หางม้า เรียกได้ว่ามีมากมายให้สาว ๆ ได้เลือกสวยกันสารพัดแบบเลยทีเดียว

 

  สำหรับแฮร์พีชนั้น จะเห็นได้ว่าทำมาจากเส้นไหมหรือไฟเบอร์ค่ะ แต่ปัจจุบันก็มีผมจริงเอามาทำเป็นแฮร์พีชเช่นกันซึ่งจะเห็นได้ถึงความแตกต่างเมื่อเปรียบเทียบกับผมปลอม ซึ่งราคานั้นก็จะแตกต่างกันออกไป มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันเลยก็มี โดยปัจจุบันถือว่ากำลังได้รับความนิยมจากสาว ๆ อย่างมาก เนื่องจากใช้งานง่ายและสะดวก ติดแล้วดูเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าเพียงแค่ไม่กี่นาที จากผมสั้นก็สามารถเปลี่ยนเป็นผมยาว หรือเปลี่ยนทรงผมได้ง่าย ๆ ภายในพริบตาเท่านั้นค่ะ

 

  ซึ่งวิธีการติดแฮร์พีชนั้นก็ไม่ยากเลย เพียงแค่หวีจัดทรงแฮร์พีชเสียก่อน จากนั้นแบ่งผมของตัวเองแล้วค่อย ๆ ติดกิ๊บที่มากับแฮร์พีชลงไปทีละชั้น ซึ่งแฮร์พีชบางรุ่นนั้นจะเป็นแบบแพเดียว ที่สามารถติดรอบหัวได้เลย หรือบางรุ่นก็อาจจะเป็นแบบแพเล็ก ๆ ซึ่งก็จะต้องแบ่งผมทีละส่วนแล้วค่อย ๆ ติดลงไป แต่ทั้งนี้ถึงแม้ว่าการติดแฮร์พีชนั้นจะดูง่าย แต่คุณสาว ๆ ส่วนใหญ่ก็อาจมีปัญหาติดแฮร์พีชแล้วไม่เนียนบ้าง ติดออกมาแล้วเห็นว่าผมเป็นชั้น ๆ ดูไม่เป็นธรรมชาติบ้าง ถ้าอย่างนั้นไม่ต้องกังวลค่ะสาว ๆ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำวิธีใส่แฮร์พีชมาฝากกันแล้ว เรียกได้ว่ามีเทคนิคสารพัดแบบสำหรับผมหลาย ๆ แบบมาให้ดูกันเลยทีเดียว งานนี้รับรองว่าติดแล้วจะต้องเนียนสุด ๆ จนใครก็จับผิดไม่ได้อย่างแน่นอน 

ต่อผมยาว หรืออยากให้ผมหนาขึ้น ติดแฮร์พีชชิ้นเดียวแบบนี้ก็เอาอยู่

สำหรับด้านล่างนี้จะเป็นลิ้งค์ยูทูปที่เกี่ยวกับการติดแฮร์พีชนะค่ะ

https://youtu.be/ZO11iPpYPEg

https://youtu.be/w3HAvc4-QJg

https://youtu.be/VUujYriW0mk

https://youtu.be/3aF1nBToF6k

https://youtu.be/XiLD8LWcfk8

https://youtu.be/8VOg5_68N7o

https://youtu.be/ICJrtJilxL8

https://youtu.be/dwpqT7irqQA

https://youtu.be/Tju3mGjd8Eg

https://youtu.be/3kTTM4tNJMI

Credit by https://women.kapook.com/view174235.html