5 สีผมที่ทำให้หน้าขาวสว่างจนไม่ต้องทาแป้ง!

Apr 04 , 2020

Pattarathip Srikrabutr

5 สีผมที่ทำให้หน้าขาวสว่างจนไม่ต้องทาแป้ง!

หลายๆคนเมื่อต้องการที่จะทำสีผมใหม่ก็จะกังวลว่าสีไหนจะเข้ากับสีผิวของเราและไหนสีที่จะช่วยขับสีผิวของเราให้ดูขาวขึ้น  ปัญหานี้คงเป็นปัญหาที่กวนใจสาวๆหลายๆคน วันนี้เราจึงอยากจะนำเสนอ 5 สีผมที่จะช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูมีอ่อร่าเปล่งปลั่งโดยที่ไม่ต้องโบ๊ะแป้งให้เสียเวลา ! จะมีสีไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่าาาา

  1. ผมสีดำแน่นอนนนน ผมสีดำที่ดูเข้ม มันจะช่วยตัดกับสีผิวโทนเฉดขาวเหลืองของสาวชาวไทยให้ดูผ่องสว่างขึ้นมาได้ทันตาเห็นแถมมันยังช่วยขับให้ใบหน้าของเราดูคมเข้มขึ้นมาได้อีกด้วย จากผมที่ดูเสีย พอย้อมเป็นสีดำผมก็จะดูสุขภาพดีขึ้นมาทันที ลองเปลี่ยนกันดูนะสาวๆ 

 

    2. ผมสีแดงผมสีนี้ก็เป็นอีกสีที่จะช่วยทำให้หน้าดูขาวขึ้นเช่นเดียวกัน เห็นสาวไทยไม่ว่าจะสาวน้อยสาวใหญ่ก็นิยมเปลี่ยนผมให้เป็นสีแดงกันใหญ่!นอกจากจะทำให้หน้าขาว มันยังช่วยให้ลุคของเราดูแซ่บ ดูเปรี้ยว ดูเฉี่ยวขึ้นได้ง่ายๆอีกด้วย 

  3. ผมสีส้มสีส้มโทนส้มสว่างนะสาวๆ สีผมนี้สาวๆฝั่งตะวันตกเค้าก็นิยมทำกันมากมายยยบอกเลอว่าทำแล้วสวย สดใส ช่วยให้ดูเด็กขึ้น แถมหน้าก็ดูขาวขึ้นมากๆอีกด้วยล่ะ

  

 4.ผมสีม่วงสีม่วง ถึงจะเป็นสีโทนเข้ม แต่ก็เป็นอีกหนึ่งสีที่ช่วยขับผิวให้ดูขาวขึ้นได้ง่ายๆนะจ๊ะอันนี้จากประสบการณ์ส่วนตัวเลยนะ บอกเลยว่าหน้าดูขาวขึ้นแบบเว่อวังงร์ เอาจริงๆ มันจะคล้ายๆสีดำอ่ะแหละแต่ว่าเวลาออกแดดนะ จะม่วงแบบดูลึกลับน่าค้นหามาก ได้ทั้งสีสวย ได้ทั้งหน้าขาว แถมยังได้ลคที่ดูมีเสน่ห์ขึ้นอีกเป็นกอง เอ้าลองเปลี่ยนดูนะ

5. สีบลอนด์ผมสีนี้ใจต้องเด็ดนิดนึงถ้าจะทำ บอกเลยว่าเปลี่ยนเป็นสีนี้ที จะคล้ายๆผีดิบเข้าสิงเลยล่ะ!แต่เฉดต้องเป็นสีบลอนด์ขาวนะจ๊ะ มันจะช่วยขับให้หน้าขาวขึ้นจนเพื่อนงงเลยอ่ะ

และสีต่างๆที่เราหยิบยกมานำเสนอในวันล้วนแต่เป็นสีผมที่เหมาะสำหรับสาวเอเชียอย่างเราๆ และถ้าสาวๆคนไหนสนใจผมแท้หรือวิกผมแท้ Malaysia Hair Imports สามารถให้คำแนะนำได้นะคะ ร้านเรามีผมหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ สามารถเข้ามาดูสินค้าที่ร้านได้คะ    

credit : https://www.wongnai.com/articles/5-hair-colors-to-brighten-up-your-facial-skin