5 วิธี เปลี่ยนตัวเอง สายฝ.

Jun 09 , 2020

suparat sinsiri

5 วิธี เปลี่ยนตัวเอง สายฝ.

ช่วงนี้เทรนด์สายฝ. หรือสาวฝรั่งกำลังมา สาวเอเชียแบบบ้านเราจะปรับลุคกันอย่างไรให้สวยคมเข้มแบบสาวฝรั่งได้บ้าง มาตามดูกันเลยค่ะ

1.สีคอนเเทคเลนส์

โดยพื้นเพคนเอเชียเป็นคนที่มีดวงตาสีเข้ม ในขณะที่ฝั่งยุโรป อเมริกา มีดวงตาสีอ่อนและมีหลากหลายสี ทั้ง เทา ฟ้า เขียว การใส่คอนเเทคเลนส์จะช่วงเปลี่ยนดวงตาที่สีเข้ม ให้กลายเป็นตาสีสว่าง ๆ แบบสาวฝรั่งขึ้นทันที โดยการเลือกสีคอนเเทคเลนส์ที่ใส่นั้น ควรเลือกให้แมตช์กับการแต่งหน้าด้วยนะคะ

 

2.ทรงคิ้วโก่ง

การเขียนคิ้วแบบสาวฝรั่งนั้น จะเน้นทรงคิ้วให้ยกสูง คิ้วมีลักษณะโก่งหักมุมตรงปลายคิ้ว เพื่อให้มีพื้นที่ชั้นตาเพิ่มขึ้น ไม่เน้นทรงธรรมชาติ เส้นคิ้วต้องคมกริบเห็นชัดเจน

3.เน้นลุคแมตต์

ใครที่ชื่นชอบลุคฉ่ำวาว แบบดิวอี้ ๆ ต้องจำใจพับเก็บไว้เลยค่ะ เพราะถ้าคิดจะเป็นสายฝอแล้วต้องเป็นลุคแมตต์เท่านั้นถึงจะรอดค่ะ โดยสาวฝรั่งจะเน้นทารองพื้นแบบปกปิดมากกว่าเผยผิวออกมา และจะเน้นการเฉดดิ้งใบหน้าให้ดูเป็นมิติยิ่งขึ้น หากใครยังเป็นมือใหม่ในการแต่งหน้าแนวนี้แนะนำให้ติดตามสาวนุ่น นพลักษณ์ เธอสามารถเปลี่ยนจากสาวเอเชียให้เหมือนสายฝ.ที่แท้จริงค่ะ

4.ทรงผม 

การเปลี่ยนทรงผมหรือสีผมถือว่าเป็นการเปลี่ยนลุคของสาว ๆ แบบเห็นการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเลยค่ะ โดยสีผมที่เปลี่ยนแล้วได้ลุคแบบสาวฝรั่ง คงหนีไม่พ้นโทนผมสีอ่อน ๆ สีบลอนด์ สีทอง สีเทา ทั้งนี้ควรเลือกให้เข้ากับสีผิวนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้หน้าดูซีดได้

5.จมูกโด่ง

อีกเรื่องที่สำคัญนั่นก็คือผู้หญิงโซนยุโรป อเมริกา มีจมูกที่โด่งเป็นสัน ทำให้ใบหน้าคม สวยงาม สาว ๆ เอเชียบ้านเราส่วนใหญ่แก้ปัญหาโดยการไฮไลท์ให้จมูกเป็นสัน หรือแบบที่นิยมเรียกกันว่า ‘ดั้งพุ่ง’ หรือถ้าใครพยายามสุด ๆ แล้วดั้งก็ยังไม่โด่งสมใจ การตัดสินใจเสริมจมูกจึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่นิยมกัน แต่เดี๋ยวก่อน... ใครกำลังคิดจะไปเสริมจมูกอย่าลืมศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนนะคะ ควรเลือกคลินิกที่มีคุณภาพ ปลอดภัย คุณหมอต้องมีความชำนาญในการเสริมด้วยค่ะ

https://www.wongnai.com/articles/how-to-change-myself?ref=ct