มาดูกัน 6 ทรงผมที่ทำแล้วดูเด็กเวอร์!

Apr 21 , 2020

suparat sinsiri

มาดูกัน 6 ทรงผมที่ทำแล้วดูเด็กเวอร์!

ใครๆก็อยากดูอ่อนกว่าวัย คงความสาวความสวยไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะนานได้ แต่หลายๆคนคงไม่อยากเสียเงินเป็นพันๆกับการศัลยกรรมหรือฉีดโบท็อกซ์ วันนี้เราจึงอยากนำเสนอ ทรงผมที่ทำแล้วดูหน้าเด็ก ลดวัยจนไม่มีใครกล้าเรียกป้าเลยจ้าาา 

  1. ผมหน้าม้า  เรียกได้ว่าเป็นทรงผมยอดฮิต เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวผมสั้น ผมยาว ถ้าทำผมหน้าม้ารับรองได้เลยว่าช่วยลดอายุให้ดูอ่อนกว่าวัยหลายปีเลยค่ะ นอกจากนี้ผมหน้าม้ายังมีให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ที่จะช่วยทำให้สาวๆดูมีเสนห์มากยิ่งขึ้น! 
  2. ผมบ๊อบสั้นหรือผมประบ่า  การตัดผมสั้นนอกจากจะทำให้เรารู้สึกทะมัดทะเเมงมากขึ้นเเล้ว ยังช่วยทำให้หน้าของเราลดลงไปเป็นสิบปีเลยจ้าาา สาวๆคนไหนอยากหน้าเด็กก็รีบตรงไปร้านซาลอนหั่นผมเลยค่าาาา                                         
  3. ผมเปียหรือมัดแกะ  สำหรับใครที่อยากดูหน้าเด็กเเต่ไม่อยากหั่นผม ต้องทรงนี้เลยค่ะ รับรองไม่ว่าจะอายุเท่าไรก็ดูเด็กและเเอ๊บแบ๊วได้ไม่อยาก สำหรับใครที่กลัวว่าทำทรงนี้เเล้วจะดูเเบ๊วเกินไป เเนะนำให้มัดเเกะหรือเปียหลวมๆ แล้วเซตให้ดูยุ่งๆนิดๆ ก็จะดูสวยใสเเบบสุดๆไปเลยค่ะ 
  4. ผมลอนธรรมชาติ  เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่เป็นที่นิยมมากๆ เหมาะทั้งสำหรับสาวผมยาวที่ไม่อยากตัดผมหรือจะเป็นสาวผมสั้นก็ดูหวานสุดๆ และยังเป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย สาวๆสามารถทำได้เองที่บ้านและทำให้ดูอ่อนกว่าวัย รับรองว่าถ้าหนุ่มๆได้เห็นต้องตะลึงในความปังของสาวๆเเน่นอนเลยค่ะ                                                             
  5. ผมมวยหรือผมbun  สาวๆคนไหนที่อยากดูหน้าเด็ก แต่ไม่อยากตัดผมหรือไม่อยากเสียเวลาทำลอนให้ยุ่งยาก เราแนะนำทรงนี้เลยค่ะ ผมมวยที่ทำได้ง่ายๆ ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ก็ทำให้สาวๆดูเด็กลงทันทีเลยค่าาา นอกจากนี้ยังเป็นทรงผมที่ช่วยชีวิตสาวๆไว้ได้ในวันที่ผมชี้ฟูหรือวันที่ไม่ได้สระผมอีกด้วย!                                       
  6. ผมสีน้ำตาล สีผมก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญ ดังนั้นสีที่จะช่วยทำให้สาวๆดูอ่อนกว่าวัยก็คือสีน้ำตาลนั่นเองค่ะ เพราะทำออกมาแล้วจะได้ลุคที่สวยใสเป็นธรรมชาติสุดๆ แต่ไม่ควรย้อมเป็นสีน้ำตาลสว่างมากเกินไป เพราะเเทนที่จะทำให้หน้าเด็กกลับกลายเป็นเเก่กว่าวัยได้!                                                    เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ จะเห็นได้ว่าเรื่องของผมเนี่ย ไม่ใช่เรื่องสิวๆเลยใช่ไหมค่ะ แค่ทรงผมเปลี่ยนชีวิตก็เปลี่ยนค่าาา และสำหรับใครที่สนใจผมต่อแท้หรือวิกผมแท้มาเยี่ยมชมร้านของเราได้ที่สุขุมวิท 33 ตึก newland  แล้วพบกันใหม่นะค่ะ