6 สไตล์ทรงผมสุดแบ๊ว!

Jun 22 , 2020

suparat sinsiri

6 สไตล์ทรงผมสุดแบ๊ว!

1. มัดแกละ 

สายชิลล์ใส ๆ ทำง่าย แบบไม่ต้องมีสกิลในเรื่องของการทำผม ต้องไม่พลาดกับทรงนี้ กับการมัดแกละ เป็นทรงผมของสาวหวานที่ทำง่าย ๆ แถมไม่ต้องกลัวว่าจะฉีกลุคเกินไปด้วย สาว ๆ คนไหนที่ไม่ได้เป็นสาวสายแบ๊วขั้นสุด แต่ก็อยากลองทำผมแบ๊ว ๆ ดูบ้าง ทรงนี้เรา Recommend เลยค่ะ ซึ่งการมัดผมแกละ 2 ข้างแบบนี้ ก็มี 2 เลเวลด้วยกัน ถ้าเพื่อน ๆ อยากได้สไตล์สาวหวานก็มัดผมต่ำ แต่ถ้าอยากย้อนวัยให้อารมณ์แบบเซเลอร์มูน บ่งบอกความมั่นใจอีกนิด ก็มัดขึ้นสูงไปเลยค่าาา

2.ถักเปีย

เพิ่มกิมมิคให้กับทรงผมขึ้นมาอีกนิดด้วยการถักเปีย แต่จะมาแบบชิลล์ ๆ เลือกถักแบบเปียเดียวคงไม่ได้ สงกรานต์ทั้งทีต้องเพิ่มความน่ารักให้เต็มสิบ ด้วยการถักเปีย 2 ข้างไปเลย จะเลือกถักเปียธรรมดาง่าย ๆ แบบสาวหวานก็ดูน่ารัก หรือจะถักเปียก้างปลาก็อัพลุคเปรี้ยวได้อีกระดับ สงกรานต์นี้การ “ถักเปีย” เป็นทรงผมอีกหนึ่งทรงที่ทำง่ายและได้ลุคที่น่ารัก ๆ น่าลองทำนะคะ

3. Half Bun

สำหรับสาวๆที่กลัวหน้าโล้น ไม่กล้าที่จะรวบเก็บผมทั้งหมด แต่ก้อยากจะทำทรงผมน่ารัก ๆ ที่มากกว่าแค่การปล่อยผมแบบธรรมดา ๆ ดู เพื่อน ๆ ก็สามารถักผมแบบครึ่ง ๆ ด้วยทรง HalfBun ก็ได้นะคะ กับการมัดผมจุกเพียงแค่ครึ่งนึง เพื่อเปิดหน้าให้ดูสดใสน่าปะแป้ง แต่ก็ยังสามารถปล่อยผมอีกครึ่งนึงไว้เพื่อไม่ให้หน้าดูโล่งเกินไป

4. Double Bun

ดับเบิลบันหรือการมัดมวยผม 2 ข้าง ทรงผมสุดฮิตที่กำลังมาแรงแบบสุด ๆ ที่ตอนนี้แอบเห็นสาว ๆ หลายคนชอบทำผมทรงนี้ออกไปเที่ยวกัน แต่ยังมีสาว ๆ อีกหลายคนที่ยังไม่มีโอกาสได้ลองทำทรงผมสุดแบ๊วทรงนี้ซะที สำหรับสงกรานต์นี้จึงเหมาะแก่การได้ลองทำอะไรน่ารัก ๆ แบบนี้ดูนะคะ

5. Double Bun Low

ตกหลุมรักกับทรงผมทรงนี้ที่ผสมผสานความน่ารักและความแบ๊วเข้าไว้ด้วยกัน กับการมัดแกละ 2 ข้าง ในตำแหน่งที่ต่ำลงมา และค่อยมวยเก็บผม แต่ทรงนี้เราจะไม่มีมวยเก็บผมเป็นกลม ๆ เหมือนดังโงะนะคะ จะเก็บผมในแบบที่เรียกว่า ‘น๊อต’ โดยลักษณะเป็นจุก ๆ แทนการม้วนเก็บแบบกลม ๆ หรือถ้าใครผมยาว ๆ จะถักเปียก่อนแล้วค่อยมัดเก็บก็ได้นะคะ

6. Double Knot Half Bun 

ใครที่ชอบความแปลกใหม่ ย้อนวัยไปในยุค 90 แบบเบา ๆ กับการมัดจุกสองข้างแบบเก๋ ๆ ปล่อยผมอีกครึ่งหนึ่งเพื่อไม่ให้หน้าดูโล้นเกินไป แถมทรงผมทรงนี้ยังสามารถทำได้ทั้งสาวผมยาวและสาวผมสั้นได้เลยนะคะ รับรองว่าจะผมสั้นหรือผมยาวก็น่ารักทั้งคู่

เป็นอย่างไงกันบ้างค่ะ ทรงผมแต่ละทรงสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากและสำหรับใครที่กำลังมองหาผมต่อแท้หรือวิกผมแท้ 100% ทางเรามีผมให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลาย และใครที่มีข้อสอบถามเพิ่มเติมสามารถอินบล็อคหรือมาเยี่ยมเราที่สุขุมวิทซอย 33 สำหรับวันนี้พอเเค่นี้ก่อน เเล้วเจอกันใหม่ค่าาาา

 

Credit : http://article.shopspotapp.com/ss-article/cute-hair-style/