6 แชมพูผมหอม ยาสระผมหอม ๆ ใช้แล้วหอมฟุ้งเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้

Jun 29 , 2020

Pattarathip Srikrabutr

6 แชมพูผมหอม ยาสระผมหอม ๆ ใช้แล้วหอมฟุ้งเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้

6 แชมพูผมหอม ยาสระผมหอม ๆ ใช้แล้วหอมฟุ้งเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้

 รีวิวแชมพูผมหอม ยาสระผมหอม ๆ สระแล้วกลิ่นหอมติดผมนานทั้งวัน บอกเลยคุณสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผมเหม็นเร็ว ไม่ควรพลาด !

          ทุกวันนี้สาว ๆ อย่างเราเวลาออกจากบ้านทีต้องเจอกับฝุ่นควันสารพัดมากมาย ทำให้บางคนมีปัญหาหัวเหม็นเร็ว ทั้ง ๆ ที่เมื่อเช้าก็เพิ่งสระผมไปหยก ๆ ปัญหานี้จะแก้ยังไงดี ? บอกเลยว่าถ้าขืนยังใช้แชมพูสระผมธรรมดา ๆ อาจจะไม่เพียงพอแล้วล่ะค่ะ ถ้าอย่างนั้นลองเปลี่ยนมาสระผมด้วยแชมพูผมหอมหรือยาสระผมหอม ๆ ดูสิคะสาว ๆ รับรองช่วยได้แน่นอน ว่าแต่จะมีแชมพูยี่ห้อไหนบ้างที่สระแล้วจะทำให้ผมของคุณสาว ๆ มีกลิ่นหอมติดผมนานทั้งวัน วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวมาฝากกันแล้วค่ะ ใครอยากมีผมหอม ตามมาดูกันเลย

1. Pantene’s Total Damage Care Shampoo

          สำหรับแชมพูยี่ห้อนี้สาว ๆ ที่เคยใช้ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสระผมแล้วผมหอมมาก แถมกลิ่นยังติดทนนานทั้งวัน ซึ่งตัวนี้จะเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ออกแนวฟรุตตี้และเบอร์รี นอกจากจะทำให้ผมหอมแล้ว ผมของสาว ๆ ยังจะนุ่มลื่น และช่วยให้ผมของคุณมีสุขภาพดีขึ้นด้วย รับรองว่าใครได้ใช้แล้วจะต้องติดใจแน่นอน ส่วนราคาก็ไม่แพงมากค่ะสาว ๆ เริ่มต้นที่ประมาณ 100 กว่าบาทเท่านั้นเอง

2. Dove Volume Nourishment Shampoo

          ถามถึงแชมพูผมหอม ไม่พูดถึงตัวนี้ก็คงไม่ได้ สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูแบบเจลใส ๆ จะเป็นกลิ่นหอมออกแนวสดชื่น ซึ่งหลังสระแล้วกลิ่นจะหอมติดผมดีจริง ๆ บอกเลยว่าผ่านไปวันสองวันก็ยังได้กลิ่น แถมสระบ่อย ๆ ยังทำให้ผมดูมีน้ำหนัก มีวอลลุ่ม นับเป็นอีกตัวที่น่าลองเลยค่ะสาว ๆ ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท

3. Tsubaki Shining Shampoo

          แชมพูขวดสีแดง ตัวนี้เป็นกลิ่นหอมจากดอกคาเมเลียสีแดงสด ใช้แล้วจะรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ ซึ่งสาว ๆ ที่เคยใช้คอนเฟิร์มแล้วว่ากลิ่นหอมเว่อร์ ๆ และถ้าใครที่สระเป็นประจำทุกวันผมก็จะนุ่มลื่น พลิ้ว ๆ ไม่ลีบแบน แถมสะบัดผมทีนี่กลิ่นจะหอมฟุ้งกระจายจนคนรอบข้างได้กลิ่นเชียวล่ะ อิอิ ราคาอยู่ที่ประมาณ 200-300 บาทค่ะสาว ๆ

4. Clairol Herbal Essences Blowout Smooth Shampoo

          แชมพูขวดสีชมพู ตัวนี้ใครใช้ก็จะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่นางผมหอมกันเลยเชียวล่ะ บอกเลยแค่สระครั้งเดียวกลิ่นจะหอมนานติดผมไปถึง 1-2 วัน ซึ่งจะเป็นกลิ่นหอมหวาน ๆ ออกแนวดอกไม้ เหมาะสำหรับสาวหวานทั้งหลายค่ะ รับรองว่าใช้แล้วจะต้องมีคนมาถามแน่นอนว่าใช้อะไรสระผมมาถึงหอมขนาดนี้ ^^ ส่วนราคาก็ไม่แพงมากค่ะสาว ๆ ประมาณ 100-200 บาทเท่านั้นเอง

5. Sunsilk Silky Smooth Manageable Shampoo

          แชมพูขวัญใจของสาว ๆ ที่รู้จักกันมานาน สีชมพูขวดนี้ต้องบอกเลยว่านิยมใช้กันมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ นอกจากจะช่วยให้ผมนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟูแล้ว ยังจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ออกแนวผู้หญิง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และกลิ่นติดผมนาน บอกเลยแค่ตอนสระก็ฟินแล้ว ยิ่งเวลาผมแห้งยิ่งห้อมหอม จนคนข้าง ๆ ต้องขอดมกันเลยทีเดียว ^^ สำหรับราคาก็ประมาณ 100 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะ

6. Victoria's Secret So Sexy Smooth Straight & Silky Shampoo

          ปิดท้ายกันที่แชมพูผมหอมแบรนด์ดัง ขวดนี้ใครได้ใช้ก็ต้องเลิฟหนักมาก คอนเฟิร์มเลยว่าหอมสุด ๆ สระแล้วยังจะทำให้ผมตรง นิ่มสลวย มีน้ำหนัก ซึ่งกลิ่นจะหอมออกแนวเซ็กซี่เย้ายวน รับรองเลยว่าตั้งแต่เช้ายันเย็นกลิ่นจะหอมฟุ้งติดผมเอามาก ๆ แต่ทั้งนี้ราคาก็อาจจะแอบแพงไปนิด ขวดละประมาณ 500-600 บาทกันเลยทีเดียวค่ะสาว ๆ

          แชมพูเหล่านี้บอกเลยว่าแค่สระก็ฟินแล้ว แถมยังทำให้ผมของคุณสาว ๆ มีกลิ่นหอมติดทนนานทั้งวันอีกด้วย เอ้า ! ว่าแล้วก็ไปสอยมาใช้แล้วไปสะบัดบ๊อบโชว์ผมให้กลิ่นหอมฟุ้งกระจายกันเลยดีกว่า

 

Credit by https://women.kapook.com/view141271.html