7 สไตล์ทรงผมที่เหมาะสำหรับสาว plus size

Apr 02 , 2020

suparat sinsiri

7 สไตล์ทรงผมที่เหมาะสำหรับสาว plus size

การจะออกไปปาร์ตี้ในแต่ละครั้ง สาว plus size หลายๆคนคงปวดหัวไม่มากก็น้อย เพราะนอกจากการหาเสื้อผ้าที่จะทำให้เราดูดีสุดๆแล้วยังต้องวุ่นวายกับการจัดทรงผมที่จะช่วยทำให้สาวๆดูฮอตขึ้นไปอีก!! วันนี้เราจึงอยากนำเสนอ 7 สไตล์ทรงผมที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ plus size ! จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่าาาา 

1. ผมยาวตรง

  ทรงผมยาวตรงก็เป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะสำหรับสาวทุกไซส์ ผมยาวตรงจะช่วยทำให้สาวๆที่มีรูปทรงหน้ากลมดูเรียวขึ้น และที่สำคัญทรงผมยาวตรงก็ยังเหมาะกับสีผมทุกสีอีกด้วย 

2. ผมยาวซอยสไลด์มีเลเยอร์  สาว plus size จะไม่เหมาะสมผมซอยสั้นเพราะจะทำให้สาวๆดูรูปร่างใหญ่กว่าเดิม ผมยาวซอยสไลด์มีเลเยอร์หรืออาจซอยสไลด์ให้เป็นหน้าม้ายาวๆ ก็จะทำให้สาวๆดูเก๋ไก๋สุดๆ

3. ผมหน้าม้า  การตัดผมหน้าม้าจะช่วยทำให้สาวๆ ดูอ่อนกว่าวัย และยังช่วยอำพรางใบหน้าของสาวๆให้ดูเล็กลงอีกด้วย 

4. หวีเสยผมเปิด  การหวีเสยผมเปิดเป็นทรงที่สาวๆสามารถทำได้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว การเสยผมเปิดขึ้นจะช่วยเผยใบหน้าของสาวๆ และยังช่วยทำให้สาวๆดูเซ็กซี่ขึ้นอีกด้วย 

5. การปัดผม. การปัดผมข้างเดียวไปด้านใดด้านหนึ่ง ก็ช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูเรียวมากขึ้น อาจทำการลอนปลายผมก็จะช่วยเพิ่มวอลลุ่ม ทำให้สวยๆดูฮอตขึ้นได้ไม่ยาก 

6. ผมดัดลอน. เป็นทรงผมยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นสาวร่างบางหรอ plus size ก็เข้ากับสาวๆทุกลุคทุกสไตล์และยังช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆดูเล็กลงอีกด้วย 

7. มัดผมหางม้าการมัดผมหางม้าสูงๆ จะช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆ plus size ดูเรียวยาวมากขึ้น

หวังว่าทรงผมที่เรานำมาเสนอในวันนี้คงถูกใจสาวๆ plus size ไม่มากก็น้อยนะคะ และสำหรับใครที่กำลังมองหาวิกผมแท้หรือผมแท้ ทางเรา Malaysia Hair Imports มีผลิตภัณฑ์ผมให้สาวๆได้เลือกมากมาย สาวๆสามารถอินบล็อกเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆกับทางเราได้ตลอดเลยค่ะ 

Credit : https://women.kapook.com/view99192.html