สีผมสวยๆ สำหรับสาวผมสั้น เติมหวาน ซ่อนเปรี้ยวในแบบที่เป็นคุณ!

Apr 16 , 2020

suparat sinsiri

สีผมสวยๆ สำหรับสาวผมสั้น เติมหวาน ซ่อนเปรี้ยวในแบบที่เป็นคุณ!

สาวผมสั้นหลายคนที่อยากปรับเปลี่ยนลุคของตัวเองคงปวดหัวไม่น้อยกับการเลือกสีผม กังวลว่าสีนั้น สีนี้จะเข้ากับลุคสาวผมสั้นไหม วันนี้เราจึงอยากนำเสนอสีผมสวยๆที่เหมาะสำหรับสาวผมสั้น! จะมีสีไหนบ้างไปดูกันเลยค่าาาาา 

สีดำ ไม่เรียบอย่างที่คิด

ถึงจะผมดำ แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยลอนคลื่นสวยๆ หรือทรงพิกซี่ ซอยสั้นเก๋ๆ ผมดำก็ไม่จำเจอีกต่อไป ยิ่งขับให้ดวงหน้าดูขาว มีเสน่ห์น่าหลงใหลแบบสาวเอเชีย

น้ำตาลเข้ม ปลอดภัยทุกงาน

กลัวว่าหน้าจะดุไปสำหรับผมสีดำ เพิ่มความซอฟต์ให้ใบหน้าด้วยสีน้ำตาลเข้มค่ะ สีนี้เป็นที่นิยมของสาวไทยน่าดู เพราะเรียบร้อย แต่ก็ดูมีอะไรมากขึ้น หน้าละมุนดูหวานขึ้น และสีเข้มยังขับให้ใบหน้าขาวขึ้นด้วค่ะ

น้ำตาลประกายแดด

เพิ่มความเซ็กซี่ น่าค้นหาเพิ่มขึ้นอีก 1 ระดับด้วยสีน้ำตาลประกายแดง หวานซ่อนเปรี้ยว ยิ่งสาวๆ ผิวขาวเหลืองยิ่งเหมาะกับสีนี้มากๆ เพราะไม่ไปเพิ่มความเหลืองซีดให้สีผิว แต่เพิ่มความแดงดูสวย เซ็กซี่ ไม่แรงเกินไป

น้ำตาลประกายส้ม

เพิ่มความเปรี้ยวซ่าส์สดใสด้วยสีส้ม ช่วยเพิ่มความสว่างให้ดวงหน้า บอกลาความเบื่อกับสีน้ำตาลแบบเดิมๆ  ซึ่งจริงๆ สีนี้เริ่มจะออกแฟชั่นแล้วค่ะ แต่ตอนไม่โดนแสงแดดก็ดูไม่แฟชั่นมากเท่าไร สีนี้จะขับให้คุณดูโดดเด่น น่ารักแสนซนขึ้นเป็นกอง

สีบลอนด์

ว้าว สาวแซบตัวจริง สีบลอนด์ทองนั้นเป็นสีหนึ่งที่น่าลองทำสักครั้ง แบบลองเป็นฝรั่งดูก็น่าจะดี สีนี้จะทำให้สาวๆ สนุกกับการแต่งหน้า แต่งตัวได้มากขึ้นเยอะ ด้วยความแฟชั่นของสีผม จะครีเอทลุคอะไรแรงแค่ไหนก็จัดเต็มไปเลย และช่วยให้หน้าขาวด้วยค่ะ แต่สาวคนไหนที่ผิวขาวมากๆ จนออกจะซีด ไม่แนะนำสีนี้นะคะ เดี๋ยวคุณจะดูขาวโพลนเหมือนกระดาษไป

สีขาว/เทา

ไม่แน่จริง อยู่ไม่ได้นะคะสีนี้ แต่ถ้าใครทำเกิดแน่นอน ประชาชนเหลียวหลัง ซึ่งคุณก็สามารถแต่งตัวชิคๆ แนวๆ จะช่วยเสริมลุคนี้ให้ดูเก๋ไก๋แฟชั่นแมกกาซีนมากขึ้นเยอะเลย

 

สีแดง

ตัวแทนแห่งความร้อนแรงที่แท้จริง สำหรับสีแดงสุดเซ็กซี่ เร่าร้อน เพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณให้พุ่งปรี๊ด สาวแซบสุดมั่นใจ สีนี้จะทำให้คุณเฉิดฉายยิ่งขึ้น

สีม่วง

เหมาะกับสาวที่เป็นตัวของตัวเอง พกความมั่นใจมาเกินร้อย แต่สีนี้มอบความเป็นแฟชั่นนิสต้าให้คุณไปอย่างจุใจ ถึงไหนถึงกัน เก๋เปรี้ยว แค่ใส่เสื้อยืดสีขาวธรรมดา แต่ผมสีนี้รับรองว่ายังโดดเด่นเสมอ

สีน้ำเงิน

นางเอกนิยายแฟนตาซีมาเอง แต่ดูสวยเท่จริงๆ สำหรับสีน้ำเงิน เพิ่มความคูลอย่างถึงขีดสุด เป็นสาวแฟชั่นแบบเท่ๆ ชิคๆ ชนิดสายหวานหลบไปสายดากส์จะเดินแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ถูกใจสาวๆกันบ้างไหมค่ะ การเปลี่ยนสีผมอาจจะช่วยทำให้เราดูสวยเริ่ดขึ้น แต่อยากลืมดูแลสุขภาพผมของสาวๆกันด้วยนะค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาผมต่อแท้หรือวิกผมแท้ 100% ทางเรา malaysiahair_thai  มีผมให้คุณเลือกมากมายหลากหลายสไตล์ หรือจะเข้ามาเยี่ยมชมที่ร้านของเราที่ สุขุมวิทซอย 33 (newland buliding) สำหรับวันนี้พอแค่นี้ก่อนแล้วพบกันใหม่ค่าาา

credit : https://daily.rabbit.co.th/สีผม-สาวผมสั้น