ไอเดียทรงผมออกเดท ที่ทำเเล้วไม่นกแน่นอน!

Apr 17 , 2020

suparat sinsiri

ไอเดียทรงผมออกเดท ที่ทำเเล้วไม่นกแน่นอน!

ในการจะไปออกเดทเเต่ละครั้ง สาวหลายคนคงปวดหัวกับการเลือกทรงผมให้ดูดี เพื่อที่จะได้สร้างความประทับใจให้กับคู่เดท วันนี้เราจึงอยากนำเสนอไอเดียทรงผมที่สาวๆทำแล้วดูดี เริ่ดขึ้นสุด! จนต้องทำให้คู่เดทของสาวๆ ต้องติดอยู่ในวังวนของความสวยของเรา จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่าาาา

 โบว์

ใช่แล้ว โบว์ หรือเครื่องประดับประเภทริบบิ้นกำลังจะกลับมาฮิตอีกแล้ว ไม่ว่าจะในยุคไหนๆ ทรงผมที่ประดับด้วยโบว์นี่ก็เหมาะกับผู้หญิงจริงๆเลยนะ ให้ความรู้สึกว่าผู้หญิ๊ง ผู้หญิง น่าทะนุถนอมขนาดนี้ หนุ่มๆจะไม่หลงได้ยังไง สำหรับในปี 2017 นี้ เลือกโบว์ริบบิ้นที่วัสดุเป็นไหม หรือกำมะหยี่ กำลังอินเทรนด์สุดๆเลยจ้า 

หางม้า

หางม้าไม่เคยตกเทรนด์ อ่ะอันนี้ยิ่งพูด ก็ยิ่งจริง ไม่ว่ายุคไหนหางม้าก็อยู่รอดเสมอ ฟังดูทหัศจรรย์แต่ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมันเป็นทรงที่ดูธรรมชาติ เเถมมีหลายลุค จะทางการ แคชชวล หรือสาวหวานก็ได้ ไม่แปลกใจที่ผู้ชายมักจะหลงเสน่ห์ของสาวหางม้าอยู่เสมอ การมัดหางม้าต่ำจะให้ลุคที่แฝงความเป็นกันเองเหมือนสาวมัธยมด้วยแหละ

Slick back 

ผมสไตล์ slick คือทรงผมที่เรียบเสย ซึ่งต้องพึ่งผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ทรงผมสไตล์นี้เป็นที่นิยมในยุด 20s และมันกำลังจะกลับมาอีกครั้ง เพื่อให้หนุ่มๆได้ใจเต้น กับลุคที่ดูมาดมั่น และเรียบหรูของสาวๆ ที่เขาพามาดินเนอร์ด้วย สำหรับทรงนี้ถ้าใส่ชุดเดรสด้วยล่ะก็ ดาเมจสุดๆ

ผมเปีย

ผมเปียเป็นทรงที่เหมาะกับทุกโอกาส จะกันเองหรือทางการก็ได้ แถมยังเป็นทรงผมที่หนุ่มๆเห็นเเล้วใจละลายอีกต่างหาก ถักเปีย จัดเเต่งหลวมๆให้ได้ตามลุคที่ต้องการ จะดูหวานแบบสบายๆ ดูเป็นสาวหวานหยดย้อย มั่นใจหนักๆหรือเป็นไหนคุณก็เป็นได้ทั้งนั้น

ผมลอนดูมีน้ำหนัก

และทรงที่ขาดไม่ได้เลยคือผมลอนเบาๆ ที่จะทำให้ผมคุณดูมีวอลุ่ม ด้วยผมที่ดูเงางามหนานุ่นเป้นลอน จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ทึ่สุดในสายตาของเขาทุกๆเดทเลยแหละ

หวังว่าไอเดียทรงผมในวันนี้จะถูกใจสาวหลายๆคนไม่มากก็น้อยเลยนะค่ะและสำหรับใครที่กำลังมองหาผมต่อแท้หรือวิกผมแท้ 100% สามารถเข้ามาเยี่ยมชมร้านของเราได้ที่ สุขุมวิท 33 ตึก new land วันนี้พอแค่นี้ก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่าาาา

credit : https://sistacafe.com/summaries/29401-5สไตล์ทรงผมออกเดทที่หนุ่มๆบอกว่าดาเมจรุนแรงที่สุด