ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผมยาวเร็วขึ้น

Apr 20 , 2020

suparat sinsiri

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผมยาวเร็วขึ้น

        หลายๆคนคงจะเคยมีปัญหาเกี่ยวกับผมที่ยาวช้ากันใช่ไหมคะ ทั้งจากการไปตัดผมที่ร้านแล้วได้ทรงผมที่สั้นกว่าที่เราต้องการหรือผมที่ไว้เท่าไหร่ก็ไม่ยาวสักที รวมถึงผมเสียจากการทำสีสารเคมีหรือโดนความร้อน จึงต้องตัดผมนั้นทิ้งเสีย วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มีส่วนช่วยให้ผมของเรายาวขึ้นค่ะ

1.Sunsilk healthier and long shampoo 

        คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีกับยี่ห้อนี้ ที่มีหลากหลายสูตรให้เลือกสรรกันตามความเหมาะสมของผมแต่ละคน ซึ่งสูตรที่เหมาะกับคนที่ต้องการไว้ผมยาวโดยเฉพาะ เมื่อใช้ได้สักระยะหนึ่ง ผมจะยาวขึ้นกว่าเดิมประมาณ 1-2 เซนติเมตร เนื่องจากแชมพูตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินที่ช่วยกระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้นและแข็งแรงอีกดวย หากใช้ควบคู่ไปกับการนวดหนังศีรษะและหวีผมบ่อยๆ จะยิ่งเห็นผลชัดกว่าเดิม

 

     

2.Pantene smooth & silky shampoo

        อีกหนึ่งยี่ห้อที่คุ้นเคยกันและเห็นกันบ่อยๆ ไม่แพ้กับตัวแรกเลย ซึ่งสูตรนี้จะทำให้ผมนุ่มลื่นขึ้น แต่สาวๆหลายคนที่เคยใช้ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วผมยาวขึ้น!! ถือเป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองเป็นอย่างมาก

 

   

 

3.Rejoice rich shampoo

        แชมพูตัวนี้นอกจากจะมีส่วนช่วยให้ผมยาวขึ้นแล้ว ยังทำให้ผมดูสวยนุ่มลื่น แข็งแรง และมีน้ำหนัก แถมกลิ่นหอมที่ถูกใจสาวๆ จะรู้สึกได้ว่าผมมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อใช้ไปได้สักพักหนึ่ง

 

     

 

4.Bio woman long hair shampoo

         แชมพูตัวนี้เป็นแชมพูที่ช่วยกระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้น  อีกทั้งแชมพูตัวนี้เป็นสูตรสมุนไพร จึงช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ดำ เงางาม ลดรังแค ดีแบบนี้ต้องรีบไปสอยมาลองใช้กันแล้วละค่ะ 

 

            

 

5.Ecrinal shampoo

        สำหรับแชมพูเร่งผมยาวพลังม้า ที่เป็นชื่อเรียกติดปาก เพราะเมื่อใช้แล้วช่วยเร่งผมยาวได้เร็วทันใจ จากผู้ที่ใช้หลาย ๆ คนว่ากันว่าเพียงใช้แค่เดือนเดียวสมารถทำให้ผมยาวได้ถึง 1-2 นิ้วกันเลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วจะรอช้าไม่ได้แล้ว ตอบโจทย์คนที่ต้องการเร่งผมยาวสุดๆ

 

            

 

6.Genive (จีนิวี)

        เซรั่มเร่งผมยาว บำรุงรากผมให้แข็งแรงไม่หลุดง่าย ด้วยตัวยาบำรุงผม 3 เท่า เห็นผลภายใน 1-2 สัปดาห์ มีคุณสมบัติจากสารสกัดจากสมุนไพรหลายชนิด ปราศจากสารเคมี ทำให้ผมนุ่มน่าสัมผัส

 

                             

 

7.Sunon (ซันออน)

       เป็นวิตามินเร่งผมยาวแบรนด์สัญชาติไทย 100% ซึ่งมีหลายสีหลายกลิ่น โดยทุกสีทุกกลิ่นช่วยเร่งผมยาวได้ทั้งสื้น ไม่ว่าจะเป็น สีม่วง-กลิ่นอัญชัน, สีเขียวอ่อน-กลิ่นชาเขียว, สีเขียวเข้ม-กลิ่นมะกรูด, สีเหลืองอ่อน-กลิ่นดอกทานตะวัน, สีเหลืองเข้ม-กลิ่นโสม, สีฟ้า-กลิ่นสาหร่าย นอกจากจะช่วยเร่งผมยาวแล้ว ยังช่วยเรื่องผมแห้งเสียแตกปลายและผมร่วงได้ด้วย

 

                 

      

          มาถึงตรงนี้หลายๆคนคงได้ขึอมูลกันไปพอสมควรแล้ว ในการนำไปตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยทำให้ผมยาวเร็วขึ้น เลือกกันตามความเหมาะสมเลยค่ะ หรือใครที่คิดว่ายังยาวไม่ทันใจก็สามารถเลือกวิกผมหรือผมต่อก็ได้นะคะ นาวเร็วทันใจแถมผมจริงๆของเราก้ไม่เสียด้วยค่ะ หากใครสนใจวิกผมหรือผมต่อ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเพจ FB ของ Malaysia Hair Imports Exports Co LTD  หรือ แอดไลน์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ @malaysiahair (มี@ด้วยนะคะ)

 

Credit : http://women.sanook.com/54041/

             https://women.kapook.com/view128291.html