รวมน้ำยาย้อมผมที่ติดทนและไม่ทำลายเส้นผม !!

May 24 , 2020

suparat sinsiri

รวมน้ำยาย้อมผมที่ติดทนและไม่ทำลายเส้นผม !!

        เป็นกันบ้างไหมกับการที่ย้อมผมแล้วสีไม่ติด แถมยังผมเสียอีก วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมที่นอกจากสีจะสวยแล้ว ยังติดทน แถมบำรุงผมของเราด้วย จะมียี่ห้อไหนบ้าง มาดูกันดีกว่าา

1.Liese Bubble Hair Color

                 

        พูดถึงการเปลี่ยนสีผมจะไม่พูดถึงยี่ห้อนี้ไม่ได้ คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับ Liese Bubble Hair Color ค่อนข้างดังในเรื่องสีผมเลย ครีมของยี่ห้อนี้จะเป็นเนื้อโฟมหนานุ่ม อีกทั้งสีที่ออกมาแต่ละสี สวยๆทั้งนั้น โดยวิธีการก็ง่ายมาก เพียงแค่ชโลมโฟมให้ชุ่มนวดให้ทั่วศีรษะ เนื้อโฟมจะซึมลึกไปยังเส้นผม ผลลัพธ์ออกมา สีผมสม่ำเสมอ เป็นที่น่าพอใจของสาวๆแน่นอน แถมตอนนี้มีสูตรใหม่ออกมา โฟมข้นนุ่มละเอียดกว่าเดิม เกาะติดเส้นผมดีขึ้น 4 เท่า

2.Beautylabo Whip Hair Color

                 

        อีกหนึ่งยี่ห้อจากประเทศญี่ปุ่น ที่เอาไว้ทำสีผมสวยเองง่ายๆ แพคเกจจะเป็นกระปุกโฟมน่ารัก ๆ  ซึ่งสูตรใหม่นั้นสกัดสีมาจากธรรมชาติอย่าง น้ำผึ้งและกุหลาบ อีกทั้งยังมีวิตามินซี,บี และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่จะไม่ทำลายเส้นผมของสาว ๆ อีกด้วย เพียงแค่ผสมวัตถุดิบ แล้วเขย่าประมาณ 30 รอบ แล้วนำมาพอกทิ้งไว้ 30 นาที จึงล้างออก ต่อด้วยการหมักผมด้วยทรีทเม้นท์ที่แถมมาในกล่องต่อได้เลยจ้า ง่ายๆ แถมผมไม่เสียด้วย

3.Palty Hair Color

              

        น้ำยาย้อมผมจากญี่ปุ่น โดยยี่ห้อนี้โฆษณาไว้ว่า ไม่มีไฮโดรเยน ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย และช่วยฟื้นฟูสภาพผม มีสีให้เลือกหลายสี ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน และสีติดทนด้วย ซึ่งเป็นยาย้อมผมแบบแปรงหวี เพียงแค่ผสมน้ำยาย้อมผมลงไปในขวดแล้วปิดฝาด้วยหวีแปรงก็สามารถย้อมได้แล้วจ้าา

4.Schwarzkopf Freshlight Foam Color

              

         เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ใครก็ตามที่ชอบย้อมผมต้องรู้จัก และยังเป็นยี่ห้อแรกที่มียาย้อมผมแบบโฟมหัวปั้ม ซึ่งโฟมของยี่ห้อนี้เกลี่ยง่ายเพียง 10 นาที ก็เกลี่ยทั่วศีรษะแล้วจ้า แถมคุณภาพยังดีมากๆ เพราะเนื้อโฟมอุดมไปด้วยสารบำรุงที่ให้ความชุมชื้นเส้นผมถึง 8 ชนิด อีกทั้งภายในกล่องยังมาพร้อมกับทรีทเมนท์ที่มีสารบำรุงจากซิลค์ ซึ่งจะช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก

5.L'oreal Excellence Creme

                         

         แบรนด์ระดับโลกอย่าง L'oreal ที่นอกจากเครื่องสำอางจะเริ่ดแล้ว น้ำยาย้อมผมก็ปังอีกด้วย น้ำยาของ L'oreal เป็นชนิดครีมที่ไม่ทำลายเส้นผม เพราะมีเทคโนโลยีแบบแอดวานซ์ ทริเปิ้ล-แคร์ 3x (Triple Care 3x) ที่ช่วยฟื้นฟูปรับสภาพผม และปกป้องเส้นผม ไม่ทำให้ผมเสียแน่น่อนน สีผมก็ติดทนออกสีชัดเจน ย้อมเองได้ที่บ้าน หาซื้อง่าย และยังบำรุงเส้นผมด้วย 

6.Syoss Professional Performance

                   

        ยาย้อมผมแบรนด์ดังระดับโลก สาวๆที่ทำแล้วต่างติดอกติดใจ ทำออกมาแล้วสีผมโดดเด่น ผมไม่เสีย อีกทั้งสียังติดทนนานอีกด้วย ใครได้ทำเป็นต้องปลื้ม จะสระ จะไดร์ ยังไงสีก็ไม่หลุดจ้าาาา ตินทนและสีเด่นชัดมาก ๆ 

7.Lolane Z Cool Bubble Color Foam

                    

        ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นฉุนระหว่างทำสีผม ต้องยี่ห้อนี้เลยค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ออกใหม่ ที่ระหว่างทำ ให้กลิ่นผลไม้ และที่าสำคัญคือเป็นเนื้อดฟม ย้อมง่าย สีติดทนด้วยน้าาา

 

        หลากหลายมากมายยี่ห้อเลยใช่ม้าาา แต่นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะ ลองเลือกหาแบบที่ชอบมาลองใช้ได้เลยจ้าาา แต่หากใครยังกังวลว่าผมจะเสียอยู่ ลองหาวิกหรือ ผมต่อมาใช้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมาก ๆ นะ สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิกและผมต่อได้ที่ line id: @malaysiahair (มี@ด้วยนะคะ)

credit: https://sistacafe.com/summaries/519-10อันดับยาย้อมผมสวยดีติดทนสาวๆห้ามพลาด

           https://spiceee.net/th/articles/5804

           http://www.ladyissue.com/14284

           http://www.diarysassy.com/6200