สีผมสำหรับคนไม่ชอบแต่งหน้า

Mar 23 , 2020

suparat sinsiri

สีผมสำหรับคนไม่ชอบแต่งหน้า

สวัสดีค่ะสาวๆ กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ วันนีแอดมินมีเรื่องดีๆเกี่ยวกับผมมาฝากกันอีกแล้วนะคะ เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงมีบางวันที่เรารู้สึกขี้เกียจแต่งหน้า อยากจะออกไปเดินข้างนอกแบบหน้าสดๆบ้างอะไรบ้าง แต่ก็กลัวคนจะตกใจใช่ไหมคะ ฮ่าๆๆๆ แอดมินล้อเล่นนะคะ แต่สาวๆบางคนมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้จริงๆ สาเหตุหนึ่งมาจากสีผมด้วยนะคะ บางคนงงว่า เอ๊ะ แอดมิน มันเกี่ยวกับสีผมยังไง เดี๋ยวแอดมินจะยกตัวอย่างแบบเอาให้เห็นภาพ ถ้าเกิดเราทำผมสีเทา เราต้องแต่หน้าเข้มๆมาหน่อยจะทำให้เป็นสาวเปรียว แซ่บ แต่ถ้าสาวๆเกิดออกไปเดินข้างนอกด้วยหน้าสดและผมสีเทา บางคนอาจจะคิดว่าหนูเป็นคุณยายก็ว่าได้ ฮ่าๆๆๆ วันนี้แอดมินเลยนำสีผมที่ทำแล้วไม่ต้องแต่งหน้าก็รอด หน้าสดก็ยังสวยยยยย ฮั่นแน่!! น่าสนใจใช่ไหมล่ะ เดี๋ยวแอดมินจะพาไปดูกันว่ามีสีอะไรบ้างที่ไม่ต้องแต่งหน้าก็รอดได้ โดยครั้งนี้เราได้ข้อมูลมาจาก www.wongnai.com เราไปดูกันเลยค่าาาาา

สีน้ำตาลช็อกโกแลต

ชอบสีผมโทนธรรมชาติ เข้มๆ ต้องจัดสีนี้เลยค่ะ น้ำตาลช็อกโกแลต เพราะจะช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูสว่างแถมยังดูเด็กลง ที่สำคัญผมไม่เสียเหมือนทำสีดำด้วย

สีน้ำตาลประกายแดง / ประกายม่วง

อยากได้สีผมเข้มแต่มีลูกเล่นเก๋ๆ ต้องจัดสีน้ำตาล ที่มีประกายม่วง ประกายแดงเลยล่ะค่ะ เพราะจะให้ลุคเป็นสาวสวยผมเข้ม แต่มีเสน่ห์ด้วยการประกายของเส้นผม เวลาตื่นเช้ามากระทบกับแสงแดดตอนเช้า วิ้บวับสวยเด่นเลยล่ะค่ะ

สีน้ำตาลประกายทองคาราเมล

นึกถึงความเป็นสาวหวานต้องจัดสีผมน้ำตาลประกายทอง คาราเมลเลยค่ะ เพราะจะให้สีที่เหลืองนวลๆ ไม่ทองจนเกินไป ไม่ทำให้ผมดูแห้ง ตื่นมาหน้าไม่ต้องแต่ง ก็สวย

แต่ละสีสวยๆทั้งนั้นเลยใช่ไหมคะ แต่ถ้าสาวๆไม่อยากให้ผมเสีย หรือไม่ชอบอะไรที่ต้องใช้เวลานานๆ สามารถใช้วิธีการใส่วิกผมได้ เพราไม่ทำให้ผมเสียและง่ายต่อการเปลี่ยนสไตล์ด้วย สามารถเข้ามาคุยกับเราได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ Malaysia Hair Imports Exports CoLTD