ห้ามพลาด! วิธีใส่วิกผมให้สวยเนียน

Jun 15 , 2020

suparat sinsiri

ห้ามพลาด! วิธีใส่วิกผมให้สวยเนียน

สาวๆหลายคนที่ชอบเปลี่ยนทรงผมบ่อยๆ หนึ่งในตัวเลือกที่เป็นที่นิยมของสาวๆ ก็เป็นใครไม่ได้นอกจากวิกผมนั่นเอง เนื่องจากการเลือกวิกผมเป็นทางเลือกที่ง่ายกว่าการ ตัด ดัดหรือทำสี ผมของเราจริงๆ เเละเรายังสามารถเปลี่ยนทรงผมได้บ่อยเท่าที่เราต้องการได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าผมจริงๆของเราจะเสีย ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากนำเสนอ วิธีการใส่วิกผมให้ดูสวยเนียน! จะมีขึ้นตอนอะไรบ้างไปดูกันเลยค่าาา

ขั้นตอนเเรก สาวๆต้องสวมเน็ตคลุมผมซะก่อน โดยกางเน็ตคลุมผมออก เเล้วสวมลงไปที่ศีรษะดึงลงมาให้อยู่ที่คอ จากนั้นใช้มือทั้งสองข้างจับด้านหน้าของเน็ตไว้ ดึงเน็ตขึ้นให้กางออกทีละนิดระหว่างนั้นเก็บผมข้างหน้าให้รวมอยู่ในเน็ตให้เรียบร้อยด้วย เมื่อดึงเน็ตคลุมผมหมดเเล้ว ให้ม้วนปลายเน็ตด้านหลังเเละเก็บเข้าข้างในให้เรียบร้อยหรือถ้าบางคนไม่อยากใช้เน็ตก็สามารถรวบผมให้เรียบร้อยเเละใช้กิ๊บดำติดเพื่อเก็บผมไม่ให้หลุดเเทนได้ค่ะ

มาถึงขั้นตอนการใส่วิก ให้สาวๆจับเเละกางปีกด้านข้างของวิกด้วยมือทั้งสองข้าง ยกวิกขึ้นเเละสวมวิกบนศีรษะลงไปตรงๆ โดยจัดตำแหน่งให้ดูดีพอเหมาะ จากนั้นก็หวีผมจัดทรงตามความชอบได้เลยคะ 

ขั้นตอนการหวี

สำหรับวิกผมตรง : ค่อยๆหวีโดยเริ่มจากปลายผมก่อน ให้คุณจับวิกผมด้านบนไว้ เพื่อป้องกันการขาดร่วง เมื่อปลายผมเริ่มคลายเเล้ว ก็ค่อยหวีผมจากบนลงล่างค่ะ

สำหรับวิกผมสวอน : ทำเหมือนผมตรงทุกอย่างค่ะ เเต่หลังจากหวีเสร็จเเล้ว เราจะต้องใช้นิ้วม้วนปลายผมให้เป็นเกลียว เเละสวอนตามทรงของวิกด้วย โดยค่อยๆทำทีละช่อ 

สำหรับวิกผมลอน : วิกผมลอนนี่ห้ามหวีเด็ดขาดค่ะ เพราะจะทำให้ทรงเสียทัที เมื่อคุณซักทำความสะอาดเสร็จเเล้ว ปล่อยวิกทิ้งไว้ให้เเห้งเอง จากนั้นให้ฉีดสเปรย์บำรุง เเละเอาโรลม้วนผม ม้วนไว้เป็นช่อๆตามทรง 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ไม่ยากเลยใช่ไหม เพียงเเค่ใส่วิกให้ถูกวิธีผมของเราก็ดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ และสำหรับใครที่กำลังมองหาผมต่อแท้หรือวิกผมแท้ สามารถเข้ามาเยี่ยมชมร้านของเราได้ที่ ซอยสุขุมวิท 33 แล้วพบกันใหม่ค่ะ 

 

Credit : https://women.kapook.com/view11267.html