ห้ามพลาด! เทรนด์ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตเข้ากับสาวทุกลุค

Jun 29 , 2020

suparat sinsiri

ห้ามพลาด! เทรนด์ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตเข้ากับสาวทุกลุค

รู้หรือไม่คะ เสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงก็คือเส้นผมหากสาวๆ คนไหนมีผมที่สวยสุขภาพดี รับรองเลยว่าหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลังมองแน่ๆ ดังนั้นเราจึงควรดูแลผมตัวเองให้ดีและสวยงามอยู่เสมอ การทำสีผมก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ เวลาเปลี่ยนสีผมที่ลุคของสาวๆ ก็เปลี่ยนไปที วันนี้เราจะมาพูดถึงสีผมสีหนึ่งที่สาวๆ ทุกคนสามารถทำได้ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ไหน หรือไม่ว่าคุณจะมีสีผิวอย่างไรสีผมสีนี้ก็เอาอยู่หมดค่ะ นั่นคือสีน้ำตาลช็อคโกแลตนั่นเอง

เริ่มกันที่ นักร้องสาวชื่อดังอย่าง เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) ที่ผมสีนี้ดูเข้ากับเธอมาก เวลาที่พูดถึงผมสีช็อกโกแลตเรานึกถึงเธอเป็นคนแรกๆ เลยค่ะ สำหรับใครที่มีผิวสีแทนแนะนำให้ทำผมทรงนี้เลย เพราะมันเข้ากับสีผิวมากจริงๆ

ผมสีช็อกโกแลตจะช่วยให้หน้าของคุณดูสว่างขึ้น และขับให้ใบหน้าของคุณชัดขึ้นอีกด้วย อย่างนางแบบคนนี้ที่ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตของเธอช่วยให้เธอดูเป็นสาวสวยหวาน และเซ็กซี่อีกด้วย นอกจากนี้สีผมยังดูเข้ากับสีผิวของเธอมากๆ

บาบาร์ร่า พาลวิน (Barbara Palvin) นางแบบคนดังฉายาฝาแฝดของ คาร่า เดเลวีน ก็มีผมสีนี้ด้วยเช่นกัน สวยและเซ็กซี่ไปอีกจ้า

แพรี่พาย บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์มากฝีมือ เมื่อได้ทำผมทรงนี้แล้วขอบอกเลยว่าเกิดสุดๆ

ปิดท้ายด้วยนางเอกหน้าสวยอย่าง วิว วรรณรท กับผมสีช็อกโกแลต สวยมาก เป็นสีผมที่เข้ากับวิวมากที่สุดเลยค่ะ

จะเห็นได้เลยนะคะว่าสีผมช็อกโกแลตเป็นสีผมที่เหมาะกับคนทุกๆ คนจริงๆ อีกทั้งยังดูสุภาพ สามารถไปไหนมาไหนได้ทุกโอกาสอีกด้วย หากสาวๆ คนไหนที่กำลังอยากย้อมผม แต่ยังหาสีผมที่ถูกใจไม่ได้ หรืออยากลองย้อมผมดูสักครั้ง เราขอแนะนำผมสีนี้เลยค่ะ รับรองว่าเกิดแน่ๆ สำหรับที่สนใจผมต่อแท้หรือวิกผมแท้ สามารถเข้ามาดูสินค้าในร้านเราได้ที่ซอยสุขุมวิท 33 เเล้วพบกันใหม่ค่าาา