ความแตกต่าง ระหว่างวิกผมแท้ กับวิกผมไหมสังเคราะห์

Jul 24 , 2020

suparat sinsiri

ความแตกต่าง ระหว่างวิกผมแท้ กับวิกผมไหมสังเคราะห์

เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนเนี่ย กำลังติดสินใจระหว่างซื้อวิกผมแท้ หรือวิกผมไหมดี และเนื่องด้วยปัจจัยหลายๆอย่างที่สาวๆยังไม่กล้าที่ตัดสินใจซื้อสักที และวันนี้ทาง Malaysia Hair Imports จะมาให้ความรู้ระหว่างวิกผมแท้ กับวิกผมไหมกันนะคะ 

 

  • วิกผมแท้

วิกผมแท้จะให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ด้วยประกายผมที่นุ่มลื่นบวกกับการเคลื่อนไหวจะไม่พันกันหมือนไหมสังเคราะห์ นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายอีกด้วย ซึ่งเส้นผมจริงสามารถตัด จัดแต่งทรงผม ทำสีหรือใช้ความร้อนได้ปกติ ตามความเหมาะสมกับรสนิยมส่วนตัวของคุณได้อีกด้วย วิกผมแท้จะไม่ดูดความร้อน และไม่มีอันตรายต่อหนังหัวของเราแน่นอนค่ะ ส่วนราคาก็จะสูงแบบตามที่เลือก ความยาว+สีผม การทำความสะอาดสามารถสระได้ตามปกติที่เรารักษาผมของเราเลยค่ะ  ระยะการอายุใช้งานนั้นสามารถใช้งานมากกว่าปีตามการดูแลของเราค่ะ

 

  • วิกผมไหมสังเคราะห์

ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่ผ่านมา ในบางกรณียากมากที่จะบอกถึงความแตกต่าง เพราะว่าวิกผมไหมสังเคราะห์ที่มีเกรดดีที่สุด จะให้ความรู้สึกที่คล้ายจริงมาก ไม่ว่าจะทำสีที่ออกมาสวย เงา การดัดให้อยู่ทรงโดยไมต้องเซท แต่คุณจะไม่สามารถรู้เลยถ้าคุณไม่สัมผัสและเปรียบเทียบกับวิกผมจริง แต่ถึงอย่างไรข้อสังเกตของวิกผมไหมสังเคราะห์ ก็จะมีข้อเสียมากมาย คือคุณไม่สามารถใช้ความร้อนได้ ถึงคุณจะใช้ผมเกรดที่ดีที่สุด ระยะการใช้งานก็ไม่ยาวอยู่ดี วิกผมไหมสังเคราะห์จะไม่ทนต่อสภาพอากาศ จะพันกันได้ และแข็งกระด้างไปที่สุด ยิ่งใช้ไปนานๆจะทำให้ผมของเราหลุดร่วง เพราะเคมีที่ยึดติดกับตัวไหม จะเข้าสู่หนังศีรษะของเรา ทำให้หนังศีรษะของเรามีปัญหาในที่สุด 

 

 

หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจซื้ออยู่นะคะ

สำหรับใครที่สนใจสินค้าหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถแอดไลน์ร้านได้ที่
Line : @malaysiahair (มี @ ด้วยค่ะ)
IG:malaysiahair_thai
https://www.hairextensionsbkk.com
https://www.facebook.com/malaysiahairimports/