การต่อผมแบบClip-in

Apr 01 , 2020

suparat sinsiri

การต่อผมแบบClip-in

สวัสดีค่ะสาวๆ มาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ก็ยังคงอยู่กับเรื่องการต่อผมเหมือนเดิมนะคะ สาวๆได้รู้จักการต่อผมแบบ Hair weft และเคราตินกันไปแล้วนะคะ แต่เรายังมีอีกค่ะ เพื่อเป็นตัวเลือกให้สาวๆตัดสินใจเลือกได้ถูกว่าชอบการต่อแบบไหน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักการต่อผมแบบ Clip-in กันนะคะ ไปกันเลยยยยยย !!

Clip-in extensions เป็นการต่อผมแบบชั่วคราว ที่มีราคาถูก และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสาวๆที่ไม่ต้องการต่อผมแบบถาวร ซึ่งสามารถต่อได้เองที่บ้าน ตอนไหนก็ได้ หรือเมื่อสาวๆต้องการเพิ่มความหนาหรือความยาวให้กับทรงผม และถ้าดูแลรักษาดีๆสามารถอยู่ได้ 2 ปีเลยนะคะ 

คลิปต่อผมที่คุณภาพดีๆจะสามารถติดและถอดออกได้อย่างง่ายดาย เวลาจะหาที่ต่อผมแบบนี้ให้ลองหาชนิดที่มีซิลิโคนหุ้มคลิปไว้ เพื่อจะได้ป้องกันคลิปไปทำร้ายเส้นผม อีกอย่างมีหลายไซส์ให้เลือกด้วย สามารถเลือกได้ตามออปชั่นที่เราต้องการเลย และที่สำคัญอย่าลืมเลือกสีให้เข้ากับสีผมจริงของเราด้วยนะคะ จะได้ดูสวย เนียน เป็นธรรมชาติ

เป็นไงบ้างคะสาวๆ สนใจกันบ้างไหมเอ่ย ทาง Malaysia Hair Imports ของเราก็มี clip-in extensions นะคะ เป็นผมแท้ 100% ใส่แล้วจะดูเนียนมากค่าา สาวๆคนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดได้เลยนะคะ แล้วเจอกัน blog หน้าค่าาาาาาา 

credit https://sistacafe.com/