Fahsaiwigs ฟ้าใสวิกผม (cala wigs) ร้านจำหน่ายวิกผมใหญ่ในสำเพ็ง

Sep 28 , 2020

K Admin

Fahsaiwigs ฟ้าใสวิกผม (cala wigs) ร้านจำหน่ายวิกผมใหญ่ในสำเพ็ง

ปัญหาที่หลายๆคนจะต้องเจอเกี่ยวกับความสวยความงามยอดฮิตอย่างหนึ่งเลยก็คือ ปัญหาเรื่องเส้นผม ที่อยากจะมีผมหนา ผมสลวย ซึ่งปัญหายอดฮิตส่วนใหญ่เลย คือ เรื่องปัญหาผมร่วง/ผมบาง ซึ่งบางครั้งมีวันสำคัญ เราก็ต้องหาตัวช่วยมาทำให้ผมดูหนาขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งก็มีหลายทางเลือกให้เราเลือกสรร เช่น ต่อผม, ใส่วิกผม, ติดแฮร์พีช แล้วแต่ความสะดวกรวดเร็วของเราที่เราต้องการ บางทีการต่อผมก็ไม่จำเป็นต้องต่อถาวร เช่น การต่อแบบคลิป (Clip in) อยากจะเพิ่มความหนาเฉพาะจุดตรงไหนก็เพิ่มได้ และอยากจะถอดเมื่อไหร่ก็ถอดได้เช่นเดียวกัน

 

Credit : ต่อผมแบบคลิป by Malaysia Hair Imports

ร้านที่จำหน่ายวิกผมและแฮร์พีชถือว่าเป็นเจ้าใหญ่เจ้านึงในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ ร้านฟ้าใสวิกผม นั่นเองค่ะ  

ร้านฟ้าใสวิกผม เป็นร้านขายปลีก-ส่ง วิกผม ซึ่งมีหน้าร้านอยู่ที่สำเพ็ง เรียกได้ว่าเป็นร้านที่มีครบจบ ไม่ว่าจะเป็น วิกผมแท้ วิกผมคนแก่ วิกผมผู้ชาย วิกผมแฟนซี แฮร์พีช และอุปกรณ์วิก

#วิกผม #วิกผมไหมเกาหลี วิกผมcalawigs วิกสวยทุกทรง งานดีเกรดพรีเมี่ยมสวยตามภาพ100% สีสวย...

โพสต์โดย Hairpiece-ฟ้าใสวิกผม เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2020

ส่วนใหญ่แล้ว สาวๆในประเทศไทยจะนิยมใส่แฮร์พีชกันเยอะมากกๆ เพราะว่าแฮร์พีชเป็นตัวช่วยที่ง่ายที่สุด ในการทำให้ผมดูหนา และยาวขึ้น และมีราคาไม่แพงมาก 

 

ราคาของร้านฟ้าใสวิกผมนั้นจะอยู่ในช่วง 250-12,900 บาท ราคาไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป ราคาจะขึ้นอยู่กับเกรดของผม มีผมให้เลือกทั้งไหมและผมแท้ ผมแท้จะมีราคาที่สูงกว่า เพราะดูเป็นธรรมชาติ ทนความร้อน และสามารถทำสีได้ แต่ไหมที่มีราคาที่ถูกกว่าจะดูเงากว่าผมจริง ซึ่งต้องดูอีกทีว่าไหมเป็นเกรดพรีเมียมหรือปกติ ถ้าหากเป็นไหมพรีเมียมจะมีคุณสมบัติพิเศษก็คือทนความร้อน สามารถดัด หนีบ ม้วนลอนได้ 

 

แต่ๆค่ะ เอ๊ะ...ทำไมเราถึงมาเขียนถึงคู่แข่งกันนะ ก็เพราะว่าร้านของเราไม่เหมือนกับร้านฟ้าใสวิกผม ตรงที่ร้านของเราจำหน่ายวิกผมแท้เท่านั้นค่ะ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยค่ะ ว่าซื้อผมแท้ไป คุณภาพคับแน่น คุ้มค่าแน่นอน เพราะผมแท้จะเป็นผมธรรมชาติ ไม่เงา วิกผมใส่แล้วไม่โป๊ะ มีการทอมือ สินค้าจะมีทั้งทอด้วยจักรทั้งหมด วิกทอมือครึ่งหัว วิกทอมือทั้งหัว หรือดีไซน์วิกผมของเราเองก็ยังทำได้ จะสะบัด หรือลมตีก็ไม่หลุด ใส่แล้วมั่นใจไม่หลุดชัวร์ เพราะภายในมีสายรัดศีรษะ กิ๊บ และตาข่ายที่ไม่ระคายหนังศีรษะ สามารถระบายอากาศได้ดี รู้อย่างนี้แล้ว ถ้าจะเลือกซื้อวิกผม แฮร์พีช ผมต่อ ที่ทำจากผมแท้ 100% ต้องเลือก Malaysia Hair Imports แล้วล่ะค่ะ

View this post on Instagram

ทำได้หลายทรงมากค่ะ 💇🏻‍♀️💁🏼‍♀️ สามารถหนีบ ดัด ม้วน ลอน แสกและรวบต่ำได้ค่ะ ผมแท้ 10000% ไม่ผสม อายุการใช้งานกว่า 2 ปีหากดูแลอย่างถูกวิธี สอบถามสั่งซื้อได้ที่ อินบ็อกซ์ หรือ ไลน์ @malaysiahair (มีแอด) #วิกผม #วิกผมแท้ #วิกผมสั้น #วิกผมยาว #วิกทอมือ #วิกที่มีหนังศรีษะเสมือนจริง #วิกติดกาว #ผมต่อ #ต่อผม #วิกทอมือครึ่งหัว #ร้านทำผม #ผมดัด #ผมลอน

A post shared by วิกผม by Malaysia Hair Imports (@malaysiahair_th) on

 

สาวๆหนุ่มๆท่านใดที่สนใจวิกผม แฮร์พีช หรือต่อผม เพื่อใช้ส่วนตัว เอาไปใช้ในธุรกิจ หรือต้องการทำแบรนด์ทาง Malaysia Hair Imports ก็รับทำสินค้าภายใต้แบรนด์ด้วยนะคะ สามารถสอบถามเพิ่มเติมถึงราคาส่ง และราคาสินค้าได้ทางไลน์@ได้เลยค่ะ เราพร้อมยินดีให้บริการ ตอบคำถามเพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

malaysia hair imports