เคล็ดลับผมสวย หนา สุดปัง ของสาว Kylie Jenner

Jul 10 , 2020

suparat sinsiri

เคล็ดลับผมสวย หนา สุดปัง ของสาว Kylie Jenner

        เคยสงสัยกันไหมคะว่าทำไมสาว Kylie ถึงได้มีผมที่ดูสวย สุขภาพดีตลอด ทั้ง ๆ ที่เปลี่ยนสไตล์และสีผมบ่อยมากกกก วันนี้ทรงหนึ่ง อีกไม่กี่วันก็เปลี่ยนอีกละ ทั้งทรงผมและสีผมเลย แต่ผมของเธอก็ดูสวยแถมดูปังสุด ๆ เลย  หลายคนคงรู้อยู่แล้วใช่ไหมคะว่าการที่ Kylie มีผมที่ยาวมาก และจู่ ก็ผมสั้นซะงั้นในอีกไม่กี่วันนั้นเป็นเพราะเธอใส่วิก หรือ แฮร์พีช นั้นเองค่ะ ไม่ใช่เพราะเธอมีเวทมนต์นะ เธอแค่มีวิกเป็น collection เลยทีเดียว แต่เพื่อน คงยังไม่รู้ใช่ไหมว่าแม้แต่ตอนที่เธอไว้ผมสั้นก็ยังใช้ผมต่อ!!! นั้นแหละเป็นเคล็ดลับของเธอที่ทำให้ผมของเธอนั้นดูเต็มและหนา มาดูดีกว่าว่ามีลุคไหนบ้าง       

                                     

                   

                    

 

                       

 

                     

 

                       

 

        เป็นไงบ้างคะ หลากหลายลุคเลยใช่ม้าาา โดย Jonathan Colombini กูรูเรื่องการต่อผมของเธอ ได้อธิบายถึงการที่เขาเล็งเห็นว่าความยาวของผมกับตำแหน่งที่ต่อ มีส่วนทำให้เกลียวเชือกที่ต่อผมดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งเขาได้ใช้ส่วนที่ยาวต่อที่ด้านหลังของศีรษะก่อน และใช้ส่วนที่สั้นกว่าค่อย ๆ ไล่ไป สาว Kylie มีเคล็ดลับอย่างนี้นี่เอง สำหรับใครที่สนใจวิก หรือแฮร์พีช แบบสาว Kylie สามารถแอดไลน์มาสอบถามรายละเอียดได้ที่ @malaysiahair ( มี@ด้วยนะ)

Credit : http://www.seventeen.com/beauty/celeb-beauty/news/a37977/kylie-jenners-hairstylist-reveals-the-secret-to-her-super-full-hair/