ร้านขายวิกผมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง วิธีใส่วิกผมผู้ป่วย Malaysia Hair Imports

Oct 27 , 2020

K Admin

ร้านขายวิกผมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง วิธีใส่วิกผมผู้ป่วย Malaysia Hair Imports

ปัญหาเซลล์รากผมตายเป็นจากการทำ คีโม (Chemotherapy) ทำให้ผมร่วง ผมเริ่มบาง จนผมร่วงไปทั้งหมด

 

'วิกผม' จึงเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง ในการต่อสู้กับโรคเนื้อร้ายนี้ เพื่อเสริมบุคลิกและความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน

 

ผู้ที่กำลังหาวิกผมให้ผู้ป่วยนั้น หากกำลังลังเลว่าจะซื้อวิกผมแท้หรือวิกผมไหมดี Malaysia Hair Imports มีข้อแนะนำดังนี้ค่ะ

 

วิกผมแท้ดียังไง?

- วิกผมแท้มีคุณสมบัติเหมือนผมจริงๆของเรา ทำให้ผมสามารถทนความร้อน จัดแต่งทรงผมได้กับอุปกรณ์อย่างเครื่องม้วนลอน ที่หนีบตรง และยังสามารถทำสี ให้เข้ากับรูปหน้า แต่หากอยากทำสีหรือนำไปจัดแต่งทรงผม ก็ควรจะนำไปให้ช่าง หรือผู้เชี่ยวชาญมาจัดแต่งให้ เพราะหากผมถูกทำลาย ผมเสีย ก็ไม่สามารถกู้คืนผมให้เหมือนเดิมได้อีก

 - อายุการใช้งานยาวนานกว่า วิธีดูแลรักษาง่ายกว่า หากดูแลอย่างถูกวิธีวิกผมแท้อาจมีอายุมากกว่า 2-3 ปีเลยทีเดียว

- ผิวสัมผัสของเส้นผมมีความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะลมพัดหรือจะสะบัดผม การเคลื่อนไหวของผมก็ยังคงดูธรรมชาติมาก

- เส้นผมไม่ค่อยพันกัน อันนี้แล้วแต่ร้านด้วยนะคะ ว่าผมที่ใช้ในการผลิตวิกหรือผมต่อนั้นมาจากผู้บริจาคคนเดียวหรือเปล่า เพราะบางร้านที่ใช้ผมแท้ก็จริงที่ผมมาจากผู้บริจาคหลายคน ทำให้ในการผลิต เกล็ดผมไปในทิศทางตรงกันข้ามกัน ทำให้ผมพันกันง่ายกว่าผมที่มาจากผู้บริจาคคนเดียว

วิกผม รีวิวิกผม วิกผมแท้ วิกทอมือ วิกทอมือครึ่งหัว วิกทอมือทั้งหัว วิกผมราคาถูก วิกผมยาว วิกผมลอน วิกที่ดูไม่วิก วิกทนความร้อน

รีวิววิกผมจากร้าน Malaysia Hair Imports

วิกผมแท้ วิกผมจริง ข้อจำกัด

ถึงแม้ว่าจะมีข้อดี แต่วิกผมแท้ก็ยังมีข้อจำกัดนะคะ

- ด้วยการที่ วิกผม ทำมาจากผมแท้ ทำให้การดูแลจำเป็นจะต้องดูแลอย่างพิถีพิถันมาก ไม่ต่างจากผมแท้ของเรา เพราะวิกผมแท้ วิกผมเหมือนจริง จำเป็นจะต้องได้รับการทำความสะอาด ทั้งการสระ และการใส่ครีมนวดที่จำเป็นมากๆ และการใช้อุปกรณ์อื่นๆในการเก็บรักษาและที่เก็บ อย่างหวี และที่ตั้งวิก 

- ราคาที่สูง เนื่องจากวิกผมแท้ ทำจากผมแท้ การที่ผมของเราจะยาวนั้นก็ใช้เวลานานใช่ไหมล่ะคะ การที่ใช้วัสดุและผมแท้ที่มีคุณภาพมาทำก็ไม่แปลกที่จะมีราคาสูงกว่าวิกอื่นๆ

- สภาพของผมอาจเปลี่ยนแปลงได้ง่าย วิกผม ก็ทำมาจากผมแท้ซึ่งก็เหมือนผมของเราจริงๆ หากเจออากาศร้อน หรือฝุ่น มลภาวะต่างๆ อาจทำให้ผมบาง เปราะ และขาดได้

- สีผมอ่อนลง วิกผมแท้จะมีโครงสร้างของผม เหมือนผมของเราจริงๆ นึกสภาพผมของเราเอง ถ้าเสีย ผ่านไปซักพัก ผมของเราก็จะมีสีที่เปลี่ยนแปลงไป ไม่ต่างกันกับผมที่อยู่บน วิกผม เมื่อโครงสร้างของผมถูกทำลายไม่เหมือนเดิม สีผมก็จะอ่อนลงเมื่อใช้งานไปซักระยะ

- ผมเปราะบางได้ง่าย เมื่อจัดแต่งทรงผมผ่านความร้อน อุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ม้วน ที่หนีบ การหวีผมแค่หวีผมแรงเกินไป ก็อาจทำให้ผมขาดหรือหลุดได้โดยง่าย

- น้ำหนักที่มีความหนักมากกว่า เมื่อเปรียบเทียบวิกผมปลอมและวิกผมแท้ ที่มีระดับความยาวและความหนาเท่ากันแล้ว วิกผมแท้จะมีน้ำหนักมากกว่าวิกผมปลอมหรือวิกผมไหมมากกว่า

 

วิกผมแท้ วิกผมเหมือนจริง วิกผมมีหนังศีรษะ ผลิตยังไง วิกผมมีกี่ประเภท?

หากแบ่งวิกผมตามการผลิตแล้ววิกผมจะมี 2 ประเภท ทั้งวิกที่ผลิตด้วยการทอมือ คือ 'วิกทอมือ' และวิกที่ผลิตด้วยการเย็บจากเครื่องจักรอีกหลายประเภท เช่น 'วิกทอมือครึ่งหัว' หรือ 'วิกทอด้วยเครื่องจักร'  

 

1.วิกผมแท้ วิกทอมือ คือ การใช้แรงงานจากคน นำเส้นผมมาถักด้วยมือ เส้นต่อเส้นลงบนหมวก หรือ วัสดุที่เรียกว่าตาข่าย จะมีความเหมือนธรรมชาติมากเมื่อใส่ เพราะ วิกทอมือทั้งหัว จะต้องใช้ความละเอียดอ่อน ปราณีต ในการเย็บ  และมีความเป็นธรรมชาติมากกว่ามากๆ เพราะเย็บด้วยมือทั้งหัว จะเห็นหนังศีรษะเหมือนจริงรอบศีรษะ ทำให้สามารถทำทรงไหนก็ได้ตามต้องการ จะเสยตรงไหน มัดผม รวบสูง เกล้าต่ำก็ทำได้หมด วิกที่ดูไม่วิก จริงๆ วิกทอมือทั้งหัวจะมีราคาสูงกว่าวิกที่ทอด้วยเครื่องจักร แต่วิกที่ทอด้วยมือเฉพาะส่วนก็ถือว่าอยู่ในวิกทอมือด้วยเช่นกันแต่ต่างแค่บางส่วนถูกทอด้วยเครื่องจักร

 วิกผมสำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่พึ่งให้คีโมมา

2.วิกผมแท้ วิกผมทอเครื่อง  คือ วิกผมที่ใช้เครื่องจักรในการเย็บ อาจจะทอด้วยมือครึ่งหัวแล้วทีเหลือตามด้วยเครื่องจักร หรือ ทอด้วยเครื่องจักรทั้งหมด ทำให้ วิกทอมือครึ่งหัว มีข้อจำกัดในการทำทรงผม ทำได้แค่รวบต่ำ และแสกเสยได้เพียงด้านหน้าเท่านั้น และวิกที่ทอด้วยเครื่องจักรทั้งหมด ไม่สามารถแสกเสย มัด รวบได้ ความธรรมชาติ ในการแสกเสย ทำทรงผมต่างๆ จึงน้อยกว่า วิกทอมือ มากๆ

 วิกสำหรับผู้ป่วยมะเร็งทอด้วยเครื่องจักร

อ่านเพิ่มเติม 'วิกผมแท้' ทำจากเส้นผมจริงๆไหม?...แล้วดีกว่า 'วิกผมไหม' ยังไง?

 

วิกผมแท้ซื้อที่ไหน

ดูคลิปเพิ่มเติม "วิกผมแท้ VS วิกผมปลอม" ต่างกันยังไง? วิกผมไหนดูธรรมชาติ

 

วิกผมไหมมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 100-2,000 แล้วแต่คุณภาพของไหม ว่าทนความร้อนหรือไม่ ดูธรรมชาติเหมือนผมจริงแค่ไหน เพราะผมไหมส่วนมาก จะดูเงากว่าผมจริง ดีไซน์ที่แตกต่างเช่น สี ความหนาที่แตกต่างกันออกไป เช่นเดียวกันกับผมจริงค่ะ ราคาแตกต่างกันออกไป ซึ่งจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,000-20,000 บาท

 

 ด้านในวิกผมร้าน Malaysia Hair Imports
วิกผมแท้, วิกทอมือครึ่งหัว, วิกผมจริง, ร้าขายวิกผมผู้ป่วยมะเร็ง, วิกผมผู้ป่วยมะเร็ง
ด้านในของวิกทอมือครึ่งหัว
 
วิกทอมือทั้งหัว, วิกผมแท้, วิกผู้ป่วยมะเร็ง, ร้านวิกผมสำหรับผู้ป่วย, วิกที่ดูไม่วิก, วิกผมจริง
ด้านในวิกผมทอมือทั้งหัว

 

วิธีใส่วิกผมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง

วิธีการใส่วิกผมสำหรับผู้ป่วยมะเร็งนั้นมีการใส่วิกผมเหมือนปกติเลยค่ะ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ วิธีใส่วิกผม ใส่แล้วเป็น 'วิกที่ดูไม่วิก' ใส่วิกยังไงให้เนียน

 

พึ่งให้คีโมมา วิกผมสำหรับผู้ป่วยคีโม หรือ วิกผมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง คือแบบไหน?

วิกผมเป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องใช้ทุกวัน เพื่อความง่ายและสะดวกในการใส่ทุกวัน ทางร้านแนะนำให้ใช้ 'วิกผมทอมือเฉพาะด้านหน้า' เพราะเป็นวิกที่มีการทอด้านหน้ายังดูธรรมชาติ มีหนังศีรษะเสมือนจริง ตาข่ายด้านหน้าไม่กว้างมาก ทำให้ไม่จำเป็นจะต้องติดกาวทุกวัน

แต่สำหรับบางท่านที่ต้องการมัดรวบด้านหน้าทั้งหมดก็จะแนะนำเป็น 'วิกทอมือครึ่งหัว' เพราะรวบสูงได้บริเวณด้านหน้าทั้งหมด หรือหากลูกค้าบางท่านที่ต้องการมัดผมแบบรวบสูง แนะนำ 'วิกผมทอมือทั้งหัว' แต่ตัวนี้จำเป็นจะต้องติดกาวเพื่อความเนียนค่ะ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ความแตกต่างระหว่างวิกทอมือและวิกทอจักร แบบไหนดีกว่า

 

ผู้ที่กำลังหาวิกผมแท้สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง ทานร้าน Malaysia Hair Imports ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการใช้วิกผมของท่าน จึงขอมอบส่วนลด 30% ในการสั่งซื้อวิกผมทุกชิ้นภายในร้านของเราค่ะ

 

วิกผมแท้, วิกผมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง, วิกผมผู้ป่วย, วิกผมจริง, วิกผมยาว

 

วิกผมแท้ Malaysia Hair Imports ทำจาก ผมแท้ 100% ซึ่งสามารถดูแลรักษาผมได้เหมือนผมจริงของเราเลยค่ะ สามารถสระ ทำสี โดนความร้อน แต่งทรงได้ ม้วน ดัด หนีบได้ ผมสุขภาพดี ใส่แล้วดูธรรมชาติ เนียนสุดๆ 

 

ท่านใดที่สนใจวิกผมแท้คุณภาพ 100% ใช้ได้นานๆ ใส่แล้วดูธรรมชาติ คุ้มค่าคุ้มราคา ติดต่อสอบถามรายละเอียดหรือสั่งซื้อผ่านไลน์ Malaysia Hair Imports ได้เลยนะคะ 

 malaysia hair imports