Malaysia Hair Imports เกี่ยวกับเรา

ร้าน มาเลย์เซีย แฮร์ อิมพอร์ต จำหน่าย วิกผม แฮร์พีช ต่อผม

       Malaysia Hair Imports ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2558 นำเข้าและส่งออกผมบริสุทธิ์แท้ รวมทั้งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผมโดยตรง เช่น วิกผมแท้ ผมต่อ แฮร์พีซ เทปต่อผม ซึ่งผมที่นำมาใช้เป็นผมบริสุทธิ์คุณภาพสูง เพื่อให้มั่นใจว่าเราจำหน่ายผมแท้คุณภาพ 100% เท่านั้น และถูกตามหลักจริยธรรมจากผู้บริจาคในเอเชีย ซึ่งนำเข้าจากประเทศที่ต่างชาติให้การยอมรับว่าเป็นแหล่งที่มีผมสวยที่สุดในโลก คือ มาเลเซีย พม่า เขมร เวียดนาม ลาว  ร้านของเราได้รับความไว้วางใจจากบรรดา celebrities ในอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น Beyonce, Ciara, Jill Scot, Gabrielle Union และคนดังอีกมากมายที่ใส่สินค้าของทางร้านเป็นเวลากว่าหลายปี เพราะทางร้านมีความใส่ใจคุณภาพของสินค้าเป็นอย่างสูง จึงทำให้สินค้าของเราเป็นที่ชื่นชอบและได้รับการยอมรับ สินค้าของเราผลิตจากผมแท้ทุกเส้นโดยไม่มีการผสมผมสังเคราะห์หรือใดๆ ทั้งสิ้น ลูกค้ามั่นใจได้ถึงความคุ้มค่าที่ได้รับ

 

ที่ Malaysia Hair Imports เราผลิตสินค้าที่ทำจากผมแท้ เช่น วิกผม แฮร์พีช ผมต่อ เราออกแบบสินค้าออกมาให้หลากหลายรูปแบบ ทั้งสี ขนาด ความยาว ลักษณะของผม อีกทั้งวัสดุที่ใช้ในการผลิตก็เลือกสรรและออกแบบมาอย่างดีที่สุด เราคิดมาแล้วว่าความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่เราอยากได้จากลูกค้ามากที่สุด บริษัทของเราสามารถควบคุมการผลิตได้ทั้งหมด สินค้าทำมาจากผมที่มาจากผู้บริจาคแค่คนเดียว ซึ่งจะต่างจากหลายๆบริษัทที่ผมแท้ก็จริงแต่ทำมาจากผมที่ร่วงหล่นแล้ว แล้วนำมาใช้ในการผลิต ซึ่งจะทำให้ผมพันกันง่ายเพราะทิศทางของผมไม่ไปในทิศทางเดียวกัน
  • เรามีโรงงานเป็นของตัวเองซึ่งเราสามารถผลิตและควบคุมได้ทั้งหมด
  • เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเพียงผู้เดียว ที่จำหน่ายผมแท้บริสุทธิ์ในกรุงเทพ มั่นใจได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังในสินค้าของเราอย่างแน่นอน
  •  
อย่างไรก็ตามควรระวังบริษัทอื่นๆ ที่อาจจะหลอกลวงว่าเป็นผู้ผลิตผมแท้ 100% ในปัจจุบันมีหลายบริษัทที่อ้างว่าขายผมแท้ 100% แต่กลับพบว่าเป็นผมแท้ โฆษณาหลอกลวงเพื่อที่จะเพิ่มยอดขาย
และยิ่งไปกว่านั้นบริษัทพวกนี้ยังผลิตและจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพต่ำ ที่ผลิตจากผมแท้คุณภาพต่ำผสมกับไหมและไฟเบอร์

 

เราไม่หยุดพัฒนาเพื่อที่จะเป็นผู้นำในการจำหน่ายสินค้า ต่อผม แฮร์พีช และวิกผม อันดับต้นในประเทศไทย

 

ทำไมต้องซื้อวิกผม แฮร์พีช ต่อผมจากเรา?

Malaysia Hair Imports บริษัทของเราเป็นบริษัทที่ถูกจริยธรรมและรับผิดชอบต่อสังคม เราบอกได้เลยว่าสินค้าของเรา แฮร์พีช วิกผม และต่อผม ผลิตอย่างถูกจริยธรรม 100% เรามั่นใจว่าเรามีความรับผิดชอบต่อสังคมในการผลิต ในอุตสาหกรรมผมเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด และถูกจริยธรรมซึ่งผลิตจากความเชี่ยวชาญและพนักงานที่มีอายุถูกต้องตามกฎหมาย
ทำไมธุรกิจของเราถึงถูกต้องตามกฎหมาย?
ธุรกิจของเราประกอบธุรกิจอย่างถูกจรรณยาบรรณ ตามหลักจริยธรรมของประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นหลักการกระทำทั้งบุคคล สังคม และชุมชน