FAQs - คำถามที่พบบ่อย

"ราคาเริ่มต้น 5,800 บาท (ความยาว 10 นิ้ว สีดำธรรมชาติ ความหนา 150%) "
"สามารถใส่ได้ทุกแบบการทอเลยค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นจะขึ้นอยู่กับการใช้งานรวมไปถึงอายุของผู้สวมใส่นะคะ ถ้าหากเป็นวัยเรียนหรือผู้สูงอายุทางเราจะแนะนำเป็นวิกผมทอมือด้านหน้าเพราะจะใช้งานง่ายที่สุดและไม่ต้องติดกาว

หรือถ้าหากผู้สวมใส่ต้องการมัดผม หรือแสกได้หลายองศาทางเราจะแนะนำเป็นวิกผมทอมือครึ่งหัวไปจนถึงการทอมือทั้งหัว ซึ่งอาจจะต้องมีการใช้กาวร่วมด้วยเพื่อให้ตาข่ายติดแนบสนิทกับผิวทำให้เนียนมากขึ้น แต่ถ้าหากไม่ต้องการมัดผมหรือเสยผมก็ไม่จำเป็นต้องติดกาวค่ะ"
"อาจจะมีอาการคันหยิบๆ ในช่วงแรกที่เริ่มใส่สำหรับผู้สวมใส่ที่ไม่มีผมเลยและไม่เคยใส่วิกผมมาก่อน อย่างไรก็ตามอาการดังกล่าวจะค่อยๆ หายไปหลังจากที่เราเริ่มคุ้นชินกับการใส่วิก

อบศีรษะไหม? เมื่อเทียบกับวิกผมทั่วไปแล้ววิกผมทอมือของเรา จะมีการระบายอากาศที่ดีกว่าวิกผมที่เย็บด้วยเส้นใยสังเคราะห์เข้ากับหมวกวิกที่เป็นผ้าและทำให้อบศีรษะและกดทับจนทำให้ปวดหัว โดยวิกผมทอมือเป็นการทอด้วยเส้นผมแท้เข้ากับตาข่ายบางๆ ทำให้ยิ่งระบายอากาศได้ดีและหากยิ่งมีการทอด้วยมือมากขึ้นก็จะยิ่งระบายความร้อนได้มากขึ้น"
"ตาข่ายด้านหน้าต้องตัดออกค่ะ โดยตัดออกตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มใช้งานโดยเราจะแนะนำให้ตัดชิดไรผมมากที่สุดหรือเหลือไว้ครึ่งเซนติเมตรเผื่อไว้สำหรับการติดกาว"
"สามารถนำไปทำสีต่อได้ แต่เราจะแนะนำให้เลือกซื้อเป็นสีดำธรรมชาติเพราะยังไม่ผ่านการกระบวนการทำสีเส้นผมจึงแข็งแรงกว่าเส้นผมที่ผ่านการทำสีมาแล้ว"
"ไม่หลุดค่ะ การติดกาวเป็นเพียงตัวช่วยที่ทำให้การใส่วิกผมทอมือนั้นดูเนียนเป็นธรรมชาติเพราะการติดกาวจะทำให้ตาข่ายของวิกผมเบลนเข้ากับผิวของเราจึงทำให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติ โดยสิ่งที่จะช่วยยึดวิกผมเข้ากับศีรษะของเรานั้นคือสายปรับระดับด้านในของตัววิกที่มีลักษณะเหมือนสายเสื้อในและสามารถเลือกระดับความกระชับได้ตามต้องการ"
"สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันทุกวันสามารถสวมใส่ได้นานกว่า 8 ชั่วโมง/วัน แต่ต้องขึ้นอยู่กับการรักษาความสะอาดของแต่ละบุคคล อย่างไรก็ตามไม่ควรสวมใส่ขณะกำลังนอนหลับหรืออาบน้ำ"
"การสระทำความสะอาดจะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคละค่ะ หากผู้สวมใส่เป็นคนไม่ค่อยมีเหงื่อและอยู่ในที่ที่มีอากาศเย็นสามารถใส่ได้ 8 - 10 ครั้ง แล้วค่อยนำมาสระทำความสะอาดก็ได้ค่ะ อย่างไรก็ตามไม่ควรสระทำความสะอาดเกินอาทิตย์ละ 2 ครั้ง เพราะเส้นผมอาจจะขาดน้ำและทำให้แห้งเสียในที่สุด"
"ความหนาระดับ 180% จะเป็นความหนาที่ขายดีที่สุดค่ะ เป็นความหนาที่กำลังสวยและไม่บาง แต่สำหรับบางท่านที่ชอบผมบางดูเป็นธรรมชาติเหมือนผมเดิมของตัวเองทางร้านจะแนะนำเป็นความหนา 150% นะคะ และหากชอบแบบหนามากพิเศษแนะนำความหนา 200% - 250% เลยค่ะ"
"อายุการใช้งานของวิกผมแท้ทอมือของเราจะขึ้นอยู่กับการใช้งานรวมไปถึงการดูแลรักษาค่ะ อายุการใช้งานโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 2 ปีขึ้นไป ลูกค้าบางท่านก็ใช้งานนานถึง 4 - 5 ปีเลยค่ะหากมีการดูแลรักษที่ถูกวิธี"
"มีค่ะ ต้องสั่งทำพิเศษเท่านั้น เป็นวิกผมแท้แต่ใช้เครื่องจักรในการผลิตทั้งหมด รูปทรงและหน้าตาคล้ายกับวิกผมปลอมไม่สามารถเสย แสก มัดได้แค่เป็นเส้นผมแท้ 100% ตามมาตรฐานมาเลย์เซีย แฮร์ อิมพอร์ต"
"ทุกรุ่นที่คุณเนสตี้ สไปร์ทซี่ใส่เป็นวิกผมทอมือครึ่งหัวแต่แตกต่างกันที่ความยาวและสีค่ะ"
"ผมต่อของร้านมาเลย์เซีย แฮร์ อิมพอร์ต ใช้เฉพาะผมต่อเกรดตัดสด เกรดตัดคือผมต่อแท้คุณภาพดีที่สุดของการต่อผม จึงทำให้เส้นผมแท้ที่นี่ไม่แห้งเสีย ทำสีได้ทุกมัด ม้วน ดัด ได้ ผมไม่ค้างสต๊อก"
"แนะนำการต่อผมแบบถักเปียค่ะ หรืออีกชื่อคือต่อแบบเปียเกาหลีค่ะ การต่อแบบนี้จะไม่ต้องใช้กาวหรือความร้อนเข้ามาทำให้ผมเสียแต่ต้องใช้ช่างที่มีความชำนาญ การต่อแบบนี้จะไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการต่อเพื่อเพิ่มความยาวสักเท่าไหร่เพราะอาจจะทำให้เห็นปมช่วงบนศีรษะ แต่หากเพื่อเพิ่มความหนาแล้วล่ะก็การต่อแบบถักเปียจะทำให้สบายหนังศีรษะมากค่ะ ไม่ดึง ไม่ทำให้เจ็บ ติดทน และแกะออกง่ายโดยที่ผมเดิมไม่เสียด้วยค่ะ"
"แฮร์พีช 1 ชิ้น เหมาะสำหรับการเพิ่มความหนาเท่านั้น
ข้อดี สะดวก ใส่ง่าย รวดเร็ว
ข้อเสีย ถ้าหากเลือกซื้อแบบที่มีน้ำหนักมากไปจะดังให้ดึงโดนผม หนักศีรษะ และทำให้ปวดหัว


แฮร์พีชแบบเซ็ต 7 ชิ้น เหมาะสำหรับการเพิ่มความหนาและเพิ่มความยาวจากผมเดิมไม่เกิน 4 นิ้ว ข้อดี ใส่ง่าย สามารถเลือกจุดที่ต้องการเพิ่มความหนาและความยาวได้ ดูเป็นธรรมชาติ ติดกระจายทั่วศีรษะทำให้รู้สึกสบายกว่าแบบ 1 ชิ้น ข้อเสีย -"
"มัดได้ค่ะ แต่ต้องมัดต่ำ"
"สระได้ค่ะ ด้วยความเป็นผมแท้สามารถดูวิธีการสระเหมือนกับวิธีสระวิกเลยค่ะ"
"เนื่องจากเป็นผมแท้ ทำได้ค่ะ แต่แนะนำให้ซื้อสีธรรมชาติ 1B ไปเพื่อสีจะได้ไม่เพี้ยนค่ะ"
"สินค้าจากทางร้านมาเลย์เซีย แฮร์ อิมพอร์ต รับชำระเงินเป็นจำนวน 100 เปอร์เซนต์หรือจำนวนเต็มของค่าสินค้าเท่านั้น โดยเฉพาะสินค้าที่สั่งทำพิเศษเพราะสินค้าอาจจะมีการสั่งขนาด สี หรือแบบเฉพาะบุคคลจึงทำให้ทางร้านไม่สามารถนำออกไปจะหน่ายต่อได้ในราคาปกติจึงจำเป็นต้องขอรับการชำระจำนวนเต็มเพื่อหลีกเลี่ยงการยกเลิกการซื้อสินค้า"
"เงินสด / โอนเงินผ่านธนาคาร / บัตรเดบิตหรือเครดิต"
"สินค้าในสต้อคจะถูกจัดส่งภายใน 1 - 3 วันทำการ
สินค้าสั่งทำพิเศษจะใช้เวลา 14 - 20 วันทำการ อย่างไรก็ตามเนื่องจากความล่าช้าของการขนส่งและระบบการทำงานของกงศุลกากรช่วงเหตุการณ์โรคระบาด โควิด19 จึงอาจส่งผลให้สินค้าถูกจัดส่งมาถึงล่าช้าเกินกว่า 30 วัน"
"ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้ามูลค่า 2,000 บาทขึ้นไปขนส่งโดย: บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) "
"บริษัทฯ ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าตามใบสั่งซื้อในทุกกรณี ยกเว้นกรณีที่ทางร้านจัดส่งสินค้าไม่ถูกต้องตามรายการที่ลูกค้าสั่ง อ่านเพิ่มเติมที่ นโยบายสินค้า"
"มีหน้าร้าน 2 สาขา
สาขา 1 ดิอเวนิวพัทยา ชั้น 2
สาขา 2 ห้างเดอะแพลตตินั่ม ชั้น 1"