วิกผมแท้ วิกผมผู้หญิง 100%     

          หลายๆ คนอยากเปลี่ยนสไตล์หรือเปลี่ยนลุคเพื่อเสริมความมั่นใจซึ่งนอกจากเสื้อผ้า การแต่งหน้า ที่สามารถเปลี่ยนลุคเราได้แล้ว การเปลี่ยนทรงผมก็เป็นอีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้เราดูดีเยอะขึ้นมาเลยทีเดียว ไม่ว่าจะผมสั้น ผมยาว หรือแม้แต่เปลี่ยนสี ก็ทำให้เราเปลี่ยนลุค ดูดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งการใส่วิกผมก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

         การเปลี่ยนทรงผมแบบใส่วิกผมนั้น ใช้เวลาน้อยและสะดวก รวดเร็ว การเลือกวิกที่เป็นผมแท้ จะทำให้ทรงผมดูเป็นธรรมชาติ สวย เนียน เป๊ะเหมือนผมจริง และยังดูแลง่าย ใช้งานได้นาน

         ร้านของเรามีวิกผมแท้หลากหลายให้เลือก ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย จนถึงเด็ก ก็มีให้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ หลายแบบ และยังสามารถสั่งทำเพื่อให้เข้ากับตนเองได้อีกด้วย ทั้งนี้สำหรับการซื้อวิกสวมใส่เพื่อเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์หรือการใส่วิกผมทางการแพทย์สำหรับวิกผมผู้ป่วยมะเร็งหรือผู้มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม ก็สามารถใส่วิกผมของเราได้เช่นเดียวกัน  

มาเลย์เซีย แฮร์ อิมพอร์ต 

          วิกผมแท้ของเราไม่เหมือนกับวิกผมทั่วไป เพราะดูเป็นธรรมชาติและดูเหมือนไม่ได้ใส่วิกอยู่เลย นั่นเป็นเพราะว่า Malaysia Hair Imports สามารถทำวิกผมให้ดูดีและเหมาะกับคุณมากที่สุด โดยใช้เส้นผมแท้บริสุทธิ์ไม่ผ่านกระบวนการเคมี หรือที่เรียกว่า "ผมแท้บริสุทธิ์ (Virgin Hair)" ทำให้วิกผมของเราแต่ละเส้นมีทิศทางไปในทางเดียวกัน ซึ่งข้อดีก็คือจะไม่ทำให้เส้นผมเกิดความเสียหาย เวลารวมกัน

          เส้นผมของเรามีสัมผัสนุ่ม สลวย และไม่พันกันยุ่งเหยิง วิกผมของเราทุกอันเย็บด้วยความปราณีต ตาข่ายไม่ระแคะระคายหนังศีรษะ เบาสบาย ระบายอากาศได้ดี ด้านในมีสายรัดปรับระดับทำให้สวมใส่ง่ายขึ้น และสามารถ ปัด แสก เสย รวบ มัด ได้อย่างอิสระและมั่นใจในการพบปะผู้คน 


ทำไมถึงต้องเลือกซื้อวิกผมจาก Malaysia Hair Imports ?

วิกผมแท้ วิกผมจริง วิกผมตาข่าย วิกทอมือ วิกผมผู้ชาย วิกผมผู้หญิง วิกผมยาว วิกผมสั้น วิกผมสั้นประบ่า malaysia hair imports

  • Malaysia Hair Importsจำหน่ายวิกผมแท้เท่านั้น ไม่มีผมสังเคราะห์หรือใยไฟเบอร์ผสม  ผมตรงดำยาวธรรมชาติ บริสุทธิ์ ผมที่ไม่ผ่านกระบวนการใดๆ มาก่อน ทำให้สามารถดัด ยืด ม้วน ทำเคมี ทำสีได้
  • วิกผมแท้แต่ละชิ้นออกแบบมาให้พอดีและสามารถระบายอากาศได้อย่างเต็มที่เพื่อความสะดวกสบายของผู้สวมใส่ มีแถบเพิ่มติดกาว เพื่อความเนียนเป๊ะ
  • การันตีคุณภาพ มีรีวิววิกผม และสินค้าให้ดูก่อนการเลือกซื้อ สินค้ามีให้เลือกมากกว่าหลายร้อยรายการ
  • สามารถออกแบบวิกผมได้ตามต้องการ ทั้งความยาว สีผม ลักษณะของผม และความหนา
  • ราคาที่คุณจับต้องได้ ราคาสมเหตุสมผลกับผมแท้คุณภาพที่คุณได้รับ
  • บริการหลังการขายดีเยี่ยม อยากได้แบบไหน สีไหน ความยาวเท่าไหร่ ทักมาสอบถามกับเราได้ตลอด และบริการหลังการขายหลังการสั่งซื้อ หากอยากปรึกษาหรือมีปัญหาเกี่ยวกับสินค้า ทางเรายินดีให้บริการเสมอ 
  • ส่งฟรีทุกออเดอร์ ทั่วประเทศไทย

วิกผมแท้ วิกผมไหม ซื้ออะไรดี?

Malaysia Hair Imports จำหน่ายผมแท้เท่านั้น ซึ่งความแตกต่างของเส้นไหมและผมแท้มีดังนี้

ผมแท้  เส้นไหม
- อายุการใช้งานยาวนานกว่า - อายุการใช้งานสั้นกว่า
- ใส่แล้วมีความธรรมชาติ เนียน ไม่โป๊ะ - เส้นผมนุ่มสลวย ตรงตามแบบ
- สามารถทำสีได้ สระได้ - ไม่สามารถทำสีได้
- เส้นผมไม่เงาจนเกินไป - มีความเงาบ้างแล้วแต่เกรดเส้นไหม
- ทนต่อความร้อน สามารถหนีบ ไดร์ได้ - ไม่สามารถหนีบผมได้ แต่ถ้าเส้นไหมเกรดพรีเมียมหนีบได้ ทนความร้อนได้
- เส้นผมไม่ค่อยพันกัน - เส้นผมพันกันง่าย จากการโดนลมหรือนั่งทับ
- เหมาะสำหรับคนที่ต้องใส่วิกผมเป็นประจำ - เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ใส่วิก
- ราคาแพงกว่า - ราคาถูกกว่า

 

วิธีดูแลวิกผม

วิธีการซักวิก วิธีทำความสะอาดวิก ทำความสะอาดวิกผม | malaysia hair imports

     แนะนำให้ใช้วิธีการ Co-washing Conditioner หรือ การสระผมด้วยครีมนวดอย่างเดียวโดยไม่ใช้แชมพู 

 การสระผมด้วยครีมนวดอย่างเดียวนั้นอ่อนโยนต่อเส้นผม 

ทั้งยังช่วยให้เส้นผมมีความชุ่มชื้น และไม่ทำให้ผมแห้ง แต่ทั้งนี้สามารถสระผมด้วยแชมพูอ่อนๆได้ 

      การสระผมด้วยแชมพูจะทำให้ผมตึงมากเกินไป ขาดความชุ่มชื้น และควรใช้น้ำอุ่นในการสระผม ไม่ควรใช้น้ำร้อนเด็ดขาดเพราะจะทำให้เส้นผมเปิดและแตกปลายได้

วิธีทำความสะอาดวิกผม วิธีซักวิกผม วิธีตากวิกผม ซักวิกผม malaysia hair imports

 

ผมแท้บริสุทธิ์คืออะไร?

ผมสด ผมแท้บริสุทธิ์ (Virgin Hair) คือ ผมที่เป็นธรรมชาติ ไม่ผ่านการทำสี หรือผ่านกระบวนการเคมี คือ ทำสี ดัด หรือยืด เมื่อผมถูกทำสิจะไม่เรียกว่าผมบริสุทธิ์อีกต่อไป ผมแท้บริสุทธ์เป็นผมในฝันของช่างทำสีผม เพราะว่าผมแท้บริสุทธิ์เป็นผมที่ทำสีได้ง่าย เพราะไม่เคยผ่านกระบวนการเคมีมาก่อน เลยทำให้ผมไม่เสียและทำสีได้ง่ายไม่เพี้ยน

 

วิกผมทนความร้อนไหม?

วิกผมที่มีขายในตลาดปัจจุบันมีทั้งผมแท้ ไหมสังเคราะห์ ที่มีความเงากว่าผมจริง สินค้าของทางร้าน Malaysia Hair Imports ผลิตจากผมท้เกรดตัดสด 100% ทำให้สินค้าของเราดูแลง่าย เหมือนผมจริง ทนความร้อน สามารถ ดัด หนีบ ม้วนลอน ได้แน่นอน

 

สามารถทำสีผมวิกผมได้ไหม?

ผมของเราสามารถทำสีได้ แต่ควรระวังเพราะการทำสีก็เหมือนการทำร้ายผม เพราะฉะนั้นควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือช่างทำผม เมื่อผมถูกทำสีแล้วอาจทำให้เกล็ดผมเปิดและแตกปลาย ผมขาดง่าย แห้งเสีย พันกันง่ายขึ้น ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับวิกผม หากผมเสียจากการทำสีที่ไม่ใช่ทางร้านทำ Malaysia Hair Imports จะไม่รับผิดชอบความเสียหายดังกล่าว

 

วิกผมราคาถูก

       ด้วยคุณภาพของวิกที่เราใช้เส้นผมแท้ 100% ใช้ขนาดหมวกที่ใช้ตาข่ายยืดหยุ่นจากเกาหลีที่เหมาะกับขนาดศีรษะและไม่ทำให้ระคายเคืองหนังศีรษะ มีตาข่ายด้านหน้าของวิกทุกชิ้นเพื่อความเนียนไปกับผิวหน้า และยังใช้เส้นผมของเด็กรอบๆวิกเพื่อความเนียนและความสบายในการสวมใส่ มีสายปรับระดับเพื่อความสะดวกในการสวมใส่ เนื่องจากเป็นเส้นผมแท้ จึงสามารถทำสีได้ วิกผมทนความร้อน ดัดลอนได้ สระไดร์ได้ ไม่พันกันง่าย ใส่แล้วเนียนธรรมชาติ

      วิกผมแท้คุณภาพดี! วิกผมราคาถูก! ต้องเลือกเรา  "Malaysia Hair Imports" คุณภาพคุ้มราคาาา  

 

วิกผมสั้น

      วิกผมสั้นผู้หญิงของเรา มีตั้งแต่ วิกผมบ๊อบ วิกผมสั้นประบ่า จนถึงวิกผมสั้นที่มีความยาวถึง 22 นิ้ว ประมาณกลางหลัง ปลายผมสามารถสั่งทำได้เป็น วิกผมสั้นตรง วิกผมสั้นประบ่าปลายงุ้ม ความหนาโดยทั่วไปจะอยู่ที่ 180%

วิกผมทอมือ ทั้งหัว

      วิกผมทอมือ หรือ วิกทอมือ ทั้งหัวจะทอด้วยมืออย่างปราณีต ใช้ผ้าตาข่ายอย่างดี ไม่ระแคะระคายหนังศีรษะ ด้วยการทอด้วยมือทั้งหัว ทำให้สามารถเปลี่ยนแสก เสย ปัด มัด รวบ ได้ทุก 360 องศา อยากทำทรงไหนก็ทำได้ดั่งใจ   

วิกผมแท้ ขนาด 4x4 และ วิกผมทอมือครึ่งหัวขนาด 13x6

      วิกผมทอมือเฉพาะด้านหน้า หรือ วิกผมลูกไม้ด้านหน้า ขนาด กว้าง 4 นิ้ว ยาว 4 นิ้ว หรือ *ทรงโยชิ* เป็นวิกผมที่เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มใส่วิก วิกนี้ไม่สามารถปัด แสก หรือรวบสูงได้ เพราะจะมีลูกไม้ถักทอเฉพาะช่วงด้านหน้าแต่แสกกลางและรวบต่ำได้แบบไม่โป๊ะ 

      วิกผมทอมือครึ่งหัว ขนาด กว้าง 13 นิ้ว ยาว 6 นิ้วเหมาะสำหรับผู้ที่เคยสวมใส่วิก ดูเป็นธรรมชาติ และสามารถปัด แสก รวบ หรือมัดขึ้นได้

วิกผมสี

      วิกผมบลอนด์ วิกผมแฟนซี วิกผมปาร์ตี้ วิกผมคอสเพลย์ ลูกค้าสามารถเลือกสีผมได้ นอกเหนือจากเฉดสีพื้นฐาน 20 เฉดจากทางร้าน หรือเลือกสีเป็นวิกผมทูโทน หรือ วิกผมทรีโทนก็ยังได้ วิกผมทอมือครึ่งหัว สามารถเปลี่ยนแสก ปัด มัด รวบ ได้ มีความยาวตั้งแต่ 10-32 นิ้ว ความหนามีตั้งแต่ 150-250% 

วิกผมหน้าม้า

      สำหรับผู้ที่อยากเสริมความมั่นใจในบุคลิกมากขึ้น หรือต้องการเปลี่ยนลุคไปจากเดิม ผมหน้าม้าไม่ได้ครีเอทลุคออกมาเฉพาะแบ๊วๆใสๆน่ารักเท่านั้น แต่ยังแมทช์กับลุคเท่ ลุคเฉี่ยวเปรี้ยวได้อีกด้วย ซึ่งหน้าม้ามีทั้งแบบ หน้าม้าซีทรู หน้าม้าสไลด์ข้าง และหน้าม้าก็ยังช่วยอำพรางแก้มให้หน้าดูเล็กลง เนื่องจากวิกผมหน้าม้าของเราทำจากผมแท้ ผมของเราจึงทนความร้อนได้ สามารถทำสี ดัดเวลาต้องการให้หน้าม้ามีวอลลุ่มมากขึ้น