มาเลเซีย แฮร์ อิมพอร์ต

      จำหน่ายผมแท้ 100% ให้ลูกค้ามั่นใจคุณภาพในการต่อผม ซึ่งในยุคนี้คือการเลือกผมแท้ที่มีคุณภาพ ตามความยาวที่สั่งได้ และสีที่สามาถเลือกเองได้ตามความต้องการ ไปให้ร้านต่อให้ หมดยุคกับการเลือกตามหน้าร้านอีกต่อไป 

ทำไมถึงต้องเลือกซื้อผมจาก Malaysia Hair Imports ไปต่อผม?

ต่อผม ต่อผมกรุงเทพ ต่อผมแบบนาโนริง ต่อผมแบบเทป ต่อผมแบบกิ๊บ malaysia hair imports

  • Malaysia Hair Imports จำหน่ายผมแท้เท่านั้น ไม่มีผมสังเคราะห์หรือใยไฟเบอร์ผสม ต่อผมคุณภาพดี ผมตรงดำยาวธรรมชาติ บริสุทธิ์ ผมที่ไม่ผ่านกระบวนการใดๆ มาก่อน ทำให้สามารถดัด ยืด ม้วน ทำเคมี ทำสีได้
  • การันตีคุณภาพ มีรีวิวต่อผม และสินค้าให้ดูก่อนการเลือกซื้อ สินค้ามีให้เลือกมากกว่าหลายร้อยรายการ
  • สามารถเลือกสีและความยาวได้ตามต้องการ
  • ราคาที่คุณจับต้องได้ ราคาสมเหตุสมผลกับผมแท้คุณภาพที่คุณได้รับ
  • บริการหลังการขายดีเยี่ยม อยากได้แบบไหน สีไหน ความยาวเท่าไหร่ ทักมาสอบถามกับเราได้ตลอด และบริการหลังการขายหลังการสั่งซื้อ หากอยากปรึกษาหรือมีปัญหาเกี่ยวกับสินค้า ทางเรายินดีให้บริการเสมอ

ต่อผมดีไหม?

      การต่อผมเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสาวผมบางหรือผมสั้น หรือต้องการให้ผมยาวขึ้นทันใจเพราะอยากเปลี่ยนลุคหรือเสริมบุคลิกให้ดีขึ้น เพราะบางคนกว่าผมจะยาวก็ต้องใช้เวลานาน แต่การต่อผมการต่อผมก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียแตกต่างกัน
ข้อดี
เปลี่ยนรูปหน้าได้ทันใจ ไม่ต้องเสียเวลาเลี้ยงผมให้ยาว หากไม่พอใจก็สามารถตัด แต่ง ต่อเติมได้
ข้อเสีย
ต้องดูแลผมให้สะอาด และดูแลผมมากขึ้นกว่าเดิม อาจจะเจอร้านที่นำผมมามัดย้อมขาย หากเลือกร้านไม่ดี

ต่อผมมีกี่แบบ?

1.ต่อผมแบบกาว

ต่อผมแบบกาว
การต่อผมแบบกาว (Credit: Rex by Shutterstock)

      การต่อผมแบบกาว เป็นการต่อผมโดยใช้กาวติดเชื่อมระหว่างผมแท้กับผมที่นำมาต่อเข้าด้วยกัน อย่างไรก็ดีการต่อผมแบบนี้จะต้องคำนึงถึงคุณภาพของกาวและการดูแลรักษาเป็นสำคัญด้วย เพราะหลังจากต่อผมไปได้สักระยะ กาวต่อผมจะเริ่มเสื่อมสภาพลง และความร้อนจากการไดร์ หรือเครื่องทำผมไฟฟ้าต่างๆ รวมไปถึงแชมพูสระผมที่จะชำระล้างกาวออกไปด้วย ปัญหาที่ตามมาก็คือ กาวต่อผมที่เสื่อมสภาพจะละลายไปติดพันผมบริเวณส่วนต่างๆ ทำให้ผมดูเป็นก้อนไม่สวยงาม และผมก็จะขาดหลุดร่วงได้ง่าย อีกทั้งกาวที่เสื่อมสภาพยังหลุดร่วง และกลายเป็นคราบขุยคล้ายรังแคอีกด้วย

2.ต่อผมแบบไมโครริง

ต่อผมแบบไมโครริง ต่อผมแบบคลิป ต่อผมราคาถูก ต่อผมราคา ต่อผมดีไหม ต่อผมที่ไหนดี ต่อผมใกล้ฉัน ต่อผมกรุงเทพ

การต่อผมแบบคลิปหรือต่อผมแบบไมโครริง (Credit: Rex by Shutterstock)

      การต่อผมแบบนี้เป็นวิธีการต่อผมที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ โดยจะนำผมมาทำให้เป็นปมด้วยกาวก่อน แล้วจึงค่อยนำปมผมเข้าไปอยู่ในคลิป จากนั้นจึงค่อยใช้คีมบีบคลิปเชื่อมติดกันกับผมจริง ซึ่งเมื่อผมต่อแบบนี้เจอกับความร้อนจากไดร์ หรือเครื่องทำผมไฟฟ้า กาวก็จะละลายอยู่แค่ในบริเวณคลิป ไม่ไหลออกมา ผมที่ต่อจึงอยู่ได้นาน และไม่พันกันเป็นก้อนเหมือนการต่อผมแบบกาว

3.ต่อผมแบบเทป

ต่อผมแบบเทป ต่อผมราคา ต่อผมที่ไหนดี ต่อผมใกล้ฉัน ต่อผมราคาถูก

Credit: Malaysia Hair Imports 

     เป็นอีกวิธีที่ง่ายใช้เวลาไม่นานในการต่อผม ไม่มีซุปเปอร์กลู ไม่มีซิลิโคน ไม่มีพาราเบน ม่ทำลายหนังศีรษะ ทำให้ไม่แพ้ เรียบเนียน เบาสบายหัว ไม่เป็นปม

4.ต่อผมแบบถักเปีย

ต่อผมแบบถักเปีย

 

Credit: Malaysia Hair Imports

   เป็นวิธีที่ธรรมชาติที่สุด ไม่มีสิ่งแปลกปลอมบนหนังศีรษะ เป็นวิธีที่ต่อผมทนที่สุดและมีอายุการใช้งานนานที่สุด สามารถทำสี ดัด หรืออบไอน้ำได้บ่อยครั้งตามต้องการด้วยงานละเอียดและติดทนวิธีนี้จะเป็นวิธีที่ต้องแลกมาด้วยเวลาและเงินที่สูงกว่าการต่อแบบอื่นๆ ด้วยเพราะเป็นงานที่มะความละเอียดสูงและอาศัยความชำนาญของช่าง หากลูกค้าสนใจการต่อผมแบบถักเปียอยากรู้ข้อดีข้อเสีย หรือข้อสงสัยอื่นๆ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ต่อผมแบบไหนดี? ต่อผมแบบถักเปียดีไหม? รวมทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการต่อผมแบบถักเปีย

 

โปรโมชัน แพคเกจต่อผมแบบถักเปีย!!! คุ้มยิ่งกว่าคุ้มมมม ความยาว 20 นิ้ว
ต่อผมแบบถักเปียความยาว 20 นิ้ว 1 กำ (100g) ราคา 6,000 บาท
ต่อผมแบบถักเปียความยาว 20 นิ้ว 2 กำ (200g) ราคา 9,800 บาท
ต่อผมแบบถักเปียความยาว 20 นิ้ว 3 กำ (300g) ราคา 14,300 บาท

 

5.ต่อผมแบบคลิป

ต่อผมแบบคลิป ต่อผมแบบกิ๊บ malaysia hair imports

   

Credit: Malaysia Hair Imports

    การต่อผมแบบคลิปเป็นวิธีที่รวดเร็วที่สุด ง่ายที่สุด และผมเสียน้อยที่สุด ซึ่งลูกค้าสามารถทำได้เองโดยไม่ต้องไปร้านทำผม การต่อผมแบบคลิปเป็นการต่อผมแบบชั่วคราว ที่สามารถจะติดหรือถอดเมื่อไหร่ก็ได้ สิ่งที่เป็นจุดเด่นของการต่อผมแบบนี้คือสามารถเลือกส่วนได้ว่าต้องการให้หนาส่วนใด เป็นที่นิมมากในหมู่ทรงผมเจ้าสาว เพื่อนเจ้าสาว เพราะสามารถทำให้ผมดูหนาขึ้นได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

    ผมต่อแบบคลิป สามารถอยู่ได้นาน 3-6 เดือน หรือ 1 ปี หรืออาจจะมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับการรักษาและความถี่ในการสวมใส่ Malaysia Hair Imports ใช้ผมแท้บริสุทธิ์ 100% 

 

ผมแท้บริสุทธิ์คืออะไร?

ผมสด ผมแท้บริสุทธิ์ (Virgin Hair) คือ ผมที่เป็นธรรมชาติ ไม่ผ่านการทำสี หรือผ่านกระบวนการเคมี คือ ทำสี ดัด หรือยืด เมื่อผมถูกทำสิจะไม่เรียกว่าผมบริสุทธิ์อีกต่อไป ผมแท้บริสุทธ์เป็นผมในฝันของช่างทำสีผม เพราะว่าผมแท้บริสุทธิ์เป็นผมที่ทำสีได้ง่าย เพราะไม่เคยผ่านกระบวนการเคมีมาก่อน เลยทำให้ผมไม่เสียและทำสีได้ง่ายไม่เพี้ยน

 

ผมทนความร้อนไหม?

ผมที่มีขายในตลาดปัจจุบันมีทั้งผมแท้ ไหมสังเคราะห์ ที่มีความเงากว่าผมจริง สินค้าของทางร้าน Malaysia Hair Imports ผลิตจากผมท้เกรดตัดสด 100% ทำให้ผมต่อดูแลง่าย เหมือนผมจริง ทนความร้อน สามารถ ดัด หนีบ ม้วนลอน ได้แน่นอน

 

สามารถทำสีผมได้ไหม?

ผมของเราสามารถทำสีได้ แต่ควรระวังเพราะการทำสีก็เหมือนการทำร้ายผม เพราะฉะนั้นควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือช่างทำผม เมื่อผมถูกทำสีแล้วอาจทำให้เกล็ดผมเปิดและแตกปลาย ผมขาดง่าย แห้งเสีย พันกันง่ายขึ้น ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับผม หากผมเสียจากการทำสีที่ไม่ใช่ทางร้านเป็นคนทำ Malaysia Hair Imports จะไม่รับผิดชอบความเสียหายดังกล่าว