มาเลเซีย แฮร์ อิมพอร์ต

ทำไมถึงต้องเลือกซื้อแฮร์พีชผมแท้จาก Malaysia Hair Imports?

แฮร์พีช แฮร์พีชผมยาว แฮร์พีชไฮไลต์ แฮร์พีชผมแท้ แฮร์พีชหน้าม้า แฮร์พีชผมสั้น ติดแฮร์พีช ใส่แฮร์พีช ร้านขายแฮร์พีช

  • Malaysia Hair Imports จำหน่ายผมแท้เท่านั้น ไม่มีผมสังเคราะห์หรือใยไฟเบอร์ผสม แฮร์พีชผมแท้ ตรงดำยาวธรรมชาติ บริสุทธิ์ ผมที่ไม่ผ่านกระบวนการใดๆ มาก่อน ทำให้สามารถดัด ยืด ม้วน ทำเคมี ทำสีได้
  • การันตีคุณภาพ มีรีวิวแฮร์พีช และสินค้าให้ดูก่อนการเลือกซื้อ สินค้ามีให้เลือกมากกว่าหลายร้อยรายการ
  • แฮร์พีชทำจากผมจริง ทำให้รู้สึกบางเบาจากการสวมใส่และดูธรรมชาติ
  • สามารถออกแบบวิกผมได้ตามต้องการ ทั้งความยาว สีผม ลักษณะของผม และความหนา
  • ราคาที่คุณจับต้องได้ ราคาสมเหตุสมผลกับผมแท้คุณภาพที่คุณได้รับ
  • บริการหลังการขายดีเยี่ยม อยากได้แบบไหน สีไหน ความยาวเท่าไหร่ ทักมาสอบถามกับเราได้ตลอด และบริการหลังการขายหลังการสั่งซื้อ หากอยากปรึกษาหรือมีปัญหาเกี่ยวกับสินค้า ทางเรายินดีให้บริการเสมอ

แฮร์พีชคืออะไร?

      แฮร์พีช คือ แผงของผม เอาไว้เพิ่มชั้นให้ผมดูหน้าขึ้น และยังเลือกความยาวได้อีกด้วย ซึ่งในแผงจะมีกิ๊บไว้ติดผม มีทั้งแฮร์พีชผมจริงและแฮร์พีชจากเส้นไหม ซึ่งแฮร์พีชจากผมจริงจะสามารถไดร์ ม้วน ทนความร้อน และดูเป็นธรรมชาติมากกว่า

  

ผมแท้บริสุทธิ์คืออะไร?

ผมสด ผมแท้บริสุทธิ์ (Virgin Hair) คือ ผมที่เป็นธรรมชาติ ไม่ผ่านการทำสี หรือผ่านกระบวนการเคมี คือ ทำสี ดัด หรือยืด เมื่อผมถูกทำสิจะไม่เรียกว่าผมบริสุทธิ์อีกต่อไป ผมแท้บริสุทธ์เป็นผมในฝันของช่างทำสีผม เพราะว่าผมแท้บริสุทธิ์เป็นผมที่ทำสีได้ง่าย เพราะไม่เคยผ่านกระบวนการเคมีมาก่อน เลยทำให้ผมไม่เสียและทำสีได้ง่ายไม่เพี้ยน

 

แฮร์พีชทนความร้อนไหม?

แฮร์พีชที่มีขายในตลาดปัจจุบันมีทั้งผมแท้ ไหมสังเคราะห์ ที่มีความเงากว่าผมจริง แฮร์พีชของทางร้าน Malaysia Hair Imports ผลิตจากผมท้เกรดตัดสด 100% ทำให้สินค้าของเราดูแลง่าย เหมือนผมจริง ทนความร้อน สามารถ ดัด หนีบ ม้วนลอน ได้แน่นอน

 

แฮร์พีชทำสีผมได้ไหม?

แฮร์พีชของเราสามารถทำสีได้ แต่ควรระวังเพราะการทำสีก็เหมือนการทำร้ายผม เพราะฉะนั้นควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือช่างทำผม เมื่อผมถูกทำสีแล้วอาจทำให้เกล็ดผมเปิดและแตกปลาย ผมขาดง่าย แห้งเสีย พันกันง่ายขึ้น ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับแฮร์พีช หากผมเสียจากการทำสีที่ไม่ใช่ทางร้านทำ Malaysia Hair Imports จะไม่รับผิดชอบความเสียหายดังกล่าว

แฮร์พีชของ Malaysia Hair Imports มีความยาวให้เลือกตั้งแต่ 10-32 นิ้ว ความหนา 180-250% และมีสีให้เลือกมากกว่า 20 เฉด

แฮร์พีชผมยาว

แฮร์พีชหน้าม้า

แฮร์พีชหางม้า

แฮร์พีชปิดผมบาง